English

Cơ hội xuất khẩu giấy A4 sang thị trường Pakistan

123 Lượt xem31/03/2021 | 14:51:58

Lượt xem78 Lượt xem

Ông Shahbaz đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm giấy A4 sang thị trường Pakistan.

Cơ hội xuất khẩu giấy A4 sang thị trường Pakistan


Ông Shahbaz là đại diện đến từ công ty ███████████████ có trụ sở đặt tại Karachi, Pakistan.

███████████████ là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông quan, giao nhận hàng hóa, logistics, nhập khẩu, chuỗi cung ứng và tư vấn. Với mục tiêu chung là giúp khách hàng tránh khỏi những trở ngại ràng buộc phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa, ███████ ███████ cùng đội ngũ nhân stận tâm và kinh nghiệm hoạt động hàng thập kỷ luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ông Shahbaz tỏ ra là một vị khách hàng thân thiện, cởi mở và cũng rất thiện chí trong việc tìm kiếm đối tác phù hợp cho đơn hàng giấy A4 này của mình.  “Song song với việc cung cấp dịch vụ vận tải, chúng tôi cũng tham gia vào việc nhập khẩu hàng hóa trực tiếp. Máy móc, nguyên phụ liệu và đèn LED là những sản phẩm kinh doanh chính của chúng tôi. Chúng tôi liên kết với các đại lý và các chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn lãnh thổ Pakistan cho nhiều nhóm hàng hóa khác nhau. Nói cách khác, chúng tôi là một công ty hoạt động theo yêu cầu đặt hàng của các công ty lớn, khách hàng mong muốn sản phẩm gì, chúng tôi sẽ nhập khẩu và kinh doanh sản phẩm đó”.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Giấy A4

Định lượng: 80gsm

Độ trắng: 102 – 204%

Yêu cầu: Giấy chất lượng loại A

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay


Cơ hội xuất khẩu Giấy A4 đến Ấn Độ

Đơn hàng cả năm: Cơ hội xuất khẩu Giấy A4 đến từ thương nhân người Nga
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hàng giấy A4 ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Pakistan này.

Mr. ████████ Shahbaz

Công ty: ███████████████

Tell/Whatsapp: +92 ███████████

Email: █████████████████@gmail.com

Quốc gia: PakistanHình ảnh vị khách hàngHình ảnh vị khách hàng cùng các đồng nghiệpHình ảnh bản vận đơn nhập khẩu cho đơn hàng nhập khẩu bình nhựa từ Trung Quốc của vị khách hàngHình ảnh bản vận đơn nhập khẩu dụng cụ mở cầm tay từ Trung Quốc của vị khách hàngHình ảnh bản vận đơn nhập khẩu ly thủy tinh và đồ thủ công  từ Trung Quốc của vị khách hàng

 

Ông Shahbaz rất hy vọng sẽ sớm có cơ hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này, cũng như đạt được những thành quả kinh doanh với các nhà cung cấp có thiện chí.

 

MSĐH: A310321 - ĐTH

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>