English

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông xẻ sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem31/03/2021 | 15:15:54

Lượt xem86 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Chiranji – vị khách đến từ Ấn Độ, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ thông xẻ sang thị trường Ấn Độ.

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông xẻ sang thị trường Ấn Độ


VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Chiranji – vị khách đến từ Ấn Độ, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ thông xẻ sang thị trường Ấn Độ. Ông Chiranji rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về đơn hàng như sau:

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG XẺ

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Sẽ nhập thường xuyên 10 container 20ft / tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước:

Dài: Từ 2133mm trở lên

Rộng: 137mm

Dày: 27mm

Yêu cầu sản phẩm:

Gỗ khô tự nhiên, xẻ thô, khách hàng muốn báo giá hai loại: thanh gỗ có khuyết điểm và không có khuyết điểm

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Mundra, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: T/T - Trả trước 30%, thanh toán 70% còn lại sau khi vận chuyển hàng

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Ông Chiranji – vị khách hàng đến từ Ấn Độ liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm được nhà cung gỗ thông xẻ.

Ông Chiranji chia sẻ rằng: “Tôi có 30 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh buôn bán gỗ, và đã thành lập công ty ██████████████ tại █████████████████████ được 10 năm. Tôi thường xuyên nhập khẩu gỗ từ nhiều nước như Lào, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia v.v. Qua thời gian dài làm việc với nhà cung cấp Việt Nam, tôi thấy rất vui khi được hợp tác với con người ở đây bởi sự gần gũi và thân thiện của con người nơi đây. Tôi có một người bạn rất thân tại Việt Nam. Tình bạn của chúng tôi được xuất phát từ công việc kinh doanh, tôi nhập khẩu sản phẩm ván ép từ công ty của anh ấy từ năm 2010. Năm ngoái tôi đã đến thủ đô Hà Nội để gặp bạn mình và cung cấp một số máy móc từ Ấn Độ cho anh ấy. Trong thời gian ghé thăm Hà Nội, tôi đã tranh thủ tận hưởng thời gian của mình ở thành phố xinh đẹp này.  Tôi cũng thường nhập khẩu gỗ từ Lào, nhưng vì Lào không có cảng biển nên hàng hóa của tôi thường được chuyển từ cảng Hải Phòng nhờ sự giúp đỡ của bạn tôi.”

 

 

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh vị khách hàng tại Hà Nội
 

Chia sẻ về đơn hàng gỗ thông xẻ lần này, ông Chiranji cho biết: “Vì chưa từng nhập khẩu sản phẩm này trước đây, nên tôi thật sự mong muốn có thể tìm được nguồn cung cấp có chất lượng và giá cả phù hợp. Nếu nhà cung cấp có thể đáp ứng được yêu cầu của tôi, tôi sẽ nhập thường xuyên 10 container mỗi tháng và hợp tác với họ trong thời gian dài. Tôi rất mong nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất.” 

Dưới đây là hình ảnh vận đơn của khách hàng nhập khẩu sản phẩm ván bóc từ Indonesia:

 


Hình ảnh vận đơn của vị khách hàng

Qua cuộc trò chuyện và quá trình làm việc, VIETGO nhận thấy sự gần gũi, thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp từ ông Chiranji. Đây sẽ là một đơn hàng hứa hẹn rất tiềm năng trong tương lai. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được nhu cầu của ông Chiranji, vui lòng liên hệ báo giá với ông trong thời gian nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội giao thương hấp dẫn này.

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Chiranji

Công ty: ██████████████

WhatsApp: +91 ███████████

Email: ██████████████████████████

Quốc tịch: Ấn Độ

Mã số đơn hàng: B310321 - ĐTH

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>