English

Cơ hội xuất khẩu 10 container 40ft gỗ dán hàng tháng sang thị trường Mỹ

123 Lượt xem31/03/2021 | 15:50:07

Lượt xem181 Lượt xem

Vị khách hàng người Brazil đang có nhu cầu nhập khẩu gỗ dán từ nhà cung Việt Nam.

Cơ hội xuất khẩu 10 container 40ft gỗ dán hàng tháng sang thị trường Mỹ

Ông Ricardo đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp Việt Nam cho đơn hàng nhập khẩu gỗ dán.

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DÁN

Số lượng: Nhập thử 2 container 40ft

Sau đó sẽ nhập hơn 10 container 40ft mỗi tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước: 1220mm x 2440mm x 12mm và 18mm

Chất lượng BC

Lõi gỗ keo

Mặt Birch hoặc gỗ bạch đàn

Keo tiêu chuẩn CARB P2 hoặc E0

Carb P2 (California Air Resources Board) là một chứng nhận của bang và kiểm toán nhà máy trong các quá trình sản xuất cho các nhà máy chủ yếu ở California, Hoa Kỳ liên quan đến việc kiểm tra sự phát thải Formandehyde ra môi trường (không có mùi cay) với sản phẩm ván gỗ công nghiệp.

Phương thức báo giá:

 FOB và CIF - Cảng Baltimore, Savannah, New York và New Jersey, Mỹ

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

Hình ảnh sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông Tin Liên Hệ:

Mr Ricardo ██████████

Công ty: ██████████████████████

Website:  https://www.██████████.com/  

Email: ██████████████.com / ██████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +55 █████████████

Quốc tịch: Brazil

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

Ông Ricardo, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện công ty ██████████████████████ tại Brazil, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng gỗ dán xuất sang thị trường Mỹ.

 
Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng.Hình ảnh website công ty
.

 

Ông Ricardo chia sẻ: “Với hơn 1.000 đối tác, chúng tôi mở ra các nguồn cung cấp mới bằng cách tài trợ cho tất cả các bước của chuỗi cung ứng gỗ để phục vụ cho các thị trường mục tiêu.

Chúng tôi tìm nguồn cung ứng, cung cấp các sản phẩm gỗ khác nhau phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Bằng cách cung cấp nguyên liệu thô, chúng tôi có thể đáp ứng đủ nhu cầu tức thì cho các nhà cung cấp của mình.

Ngoài ra, công ty cũng tài trợ cho các dự án mà không ảnh hưởng đến bảng cân đối kế toán hoặc hạn mức tín dụng của đối tác. Để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với họ, chúng tôi chấp nhận rủi ro dự án”.

 

Được biết, ██████████████████████ hiện đang là đối tác liên doanh của một trong những công ty lâm nghiệp và bột giấy lớn nhất toàn cầu. Công ty có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với thị trường mục tiêu ở Nam Mỹ, Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á, Đông Nam Á, Ấn Độ, châu Phi và châu Đại Dương.

Cho lần hợp tác đầu tiên với nhà cung cấp Việt Nam, ông dự định sẽ nhập thử 2 container 40ft gỗ dán sang thị trường Mỹ để kiểm tra trước chất lượng sản phẩm. Nếu giá cả và chất lượng phù hợp, ông sẽ nhập khẩu THƯỜNG XUYÊN mỗi tháng, với số lượng 10 container 40ft.

Dưới đây là hóa đơn thương mại (commercial invoice) của chuyến hàng xuất khẩu thành công gỗ dán sang thị trường Estados Unidos.

 


Hình ảnh hóa đơn thương mại của vị khách hàng

 

Qua trao đổi, VIETGO nhận thấy ông Ricardo là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Ông trả lời tin nhắn WhatsApp rất nhanh chóng.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Mã đơn hàng – A310321 – XNTN 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>