English

Cơ hội xuất khẩu chè xanh sang thị trường Pakistan

123 Lượt xem31/03/2021 | 17:28:56

Lượt xem319 Lượt xem

Cơ hội xuất khẩu chè xanh sang thị trường Pakistan Ông Ukrani, vị khách hàng đến từ Pakistan đang...

Cơ hội xuất khẩu chè xanh sang thị trường Pakistan

 

Ông Ukrani, vị khách hàng đến từ Pakistan đang cần tìm nhà cung cấp Chè xanhd cho đơn hàng dài hạn của mình. Ông Ukrani cho hay, hiện mình đang đảm nhiệm vị trí giám đốc tại công ty ███████████████████, có trụ sở tại Karachi, Pakistan. Công ty ███████████████████ được thành lập vào năm 2010, do người lãnh đạo là ông Ukrani, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh các loại gạo. Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trong các công ty khác nhưng ước mơ tạo ta một công ty của riêng mình đã khiến ông thành lập công ty ███████████████████. Trải qua 11 năm hoạt động và phát triển, công ty của vị khách hàng đã có các cơ sở kho bãi lớn tại TPX, S.I.T.E Area & Port Qasim tại Karachi để có đủ không gian lưu trữ số lượng lớn và các loại hàng hóa nằm tránh gián đoạn dây chuyền sản xuất và mang đến cam kết về đơn hàng đến tay khách hàng. Cùng với đó, ███████████████████ đã có nhà máy sản xuất gạo hàng đầu tại Pakistan với công suất vận hành tối thiểu 15 tấn/giờ với nhiều máy móc hiện đại thuận lợi cho việc xay xát đóng gói từ Trung Quốc và Thái Lan.

 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Mạng lưới khách hàng ngày càng được mở rộng cùng với uy tín của công ty đang càng lúc được nâng cao, ông Ukrani đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh thực phẩm và các mặt hàng đang có lượng tiêu thụ hàng đầu trong khu vực. Với sứ mệnh trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng, công ty ông Ukrani đang cố gắng vươn lên trở thành công ty hàng đầu Pakistan. Ngoài gạo là mặt hàng chủ đạo, công ty ███████████████████ còn kinh doanh các mặt hàng ngô, gia vị, lúa mì và các loại hạt.

 Một số sản phẩm công ty vị khách hàng đang kinh doanh

 

Chia sẻ về dự định của mình, vị khách hàng cho hay, ông sẽ nhập khẩu 2 container 40ft đỗ xanh và 1 container 40 ft chè xanh hàng tháng. Ông cho hay, ông sẽ đặt cọc trước 10% và phần còn lại sẽ trả khi có bộ chứng từ. Chúng tôi nhận định đây là vị khách hàng rất nghiêm túc và chuyên nghiệp trong quá trình trao đổi thông tin. Ông liên hệ với VIETGO và hi vọng VIETGO sẽ tìm được cho mình những nhà cung cấp đáng tin cậy, đáp ứng yêu cầu của ông. 

 


Hình ảnh mạng lưới khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới của công ty vị khách hàng

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Chè khô

Loại chè: Chè xanh

Màu sắc tự nhiên, mùi thơm, lá chè được sao, sấy và bảo quản cẩn thận, không ẩm mốc

Số lượng: 1 container 40ft hàng tháng

Đóng gói: 25 kg/bao PP

Phương thức báo giá: CIF cảng Qasim, Karachi, Pakistan

Phương thức thanh toán: L/C

Khách hàng đặt cọc trước 10%, thanh toán 90% còn lại khi có bộ chứng từ

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông ████████████ Ukrani

Công ty: ███████████████████

Website: ████████████████████

Email: █████████████████████████████

Tel/Whatsapp: +92 ███████████

Quốc gia: Pakistan

 Hình ảnh danh thiếp cá nhân của vị khách hàng

 

Ông Ukrani hiện đang có nhu cầu nhập hàng gấp và mong muốn sẽ có cuộc trò chuyện trao đổi với quý doanh nghiệp có khả năng xuất khẩu trong thời gian sớm nhất. Vị khách hàng bày tỏ thiện chí hợp tác và hi vọng với sự giúp đỡ từ phía VIETGO, ông có thể kết nối thành công đến các nhà cung cấp phù hợp.

 

Mã số đơn hàng: X-A310321-LTKL 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>