English

Cơ hội xuất khẩu bột gan mực cho một công ty kinh doanh thức ăn chăn nuôi tại Bangladesh

123 Lượt xem31/03/2021 | 17:50:22

Lượt xem98 Lượt xem

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng xuất khẩu bột gan mực sang thị trường Bangladesh từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mohammad

Cơ hội xuất khẩu bột gan mực cho một công ty kinh doanh thức ăn chăn nuôi tại Bangladesh

Trong chế biến thức ăn thủy sản, nguồn nguyên liệu cung cấp protein là yếu tố rất được quan tâm. Trong đó, bột gan mực là sản phẩm được dùng phổ biến và là nguồn thức ăn giàu protein, cung cấp đầy đủ các acid amin thiết yếu, acid béo, nguồn vitamin và khoáng chất tuyệt vời giúp tăng vị ngon và cải thiện tăng trưởng cho tôm, cá. Bột gan mực cũng có thể được sử dụng như chất phụ gia trong sản xuất thức ăn chăn nuôi cho vật nuôi như heo và gà.

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng xuất khẩu bột gan mực sang thị trường Bangladesh từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mohammad. Mời quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng­­­­­­­­ cụ thể bên dưới:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Bột gan mực

Số lượng: 20 tấn hoặc 1 FCL cho lần đặt thử đầu tiên

Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng cung cấp

 

Phương thức đóng gói: bao 25 kg

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Chittagong, Bangladesh

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay


 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàngÔng Mohammad là một thương nhân đến từ Bangladesh, hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Điều hành của công ty ██████████████████

███████


Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

█████████████████ là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối và tiếp thị các sản phẩm dinh dưỡng, thuốc kháng sinh, chất khử trùng, thuốc giảm đau, phụ gia thức ăn y học, chế phẩm sinh học và các dược phẩm khác được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các bác sĩ thú y và chuyên gia thủy sản cho nông dân chăn nuôi nhằm giúp các chủ trang trại có thông tin hữu ích, công nghệ hiện đại và giúp xác định các vấn đề liên quan đến vật nuôi và thủy sản. Đây được coi là một ngành kinh doanh chủ động, mạnh mẽ và đa dạng với danh mục sản phẩm vững chắc, được chứng minh một cách khoa học. 

Để bổ sung cho các hoạt động kinh doanh của mình, █████████████████ cũng cung cấp các khóa đào tạo về kỹ thuật chăn nuôi cải tiến, giao tiếp và trao đổi thông tin để đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất. Đáng chú ý, ███ đã đầu tư vào phòng thí nghiệm, nơi các dược sĩ, nhà hóa học, nhà vi sinh học giàu kinh nghiệm không ngừng cải tiến sản phẩm và kiểm soát chất lượng.
Hình ảnh công ty vị khách hàngHình ảnh website công ty vị khách hàng

Hình ảnh các đối tác của công ty vị khách hàng

Chia sẻ với VIETGO, ông cho biết bản thân mình đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Trong thời gian vừa qua, công ty ông đã tiến hành thành công nhiều đơn hàng nhập khẩu đá vôi, bột đá vôi, viên bã sắn, bột mật mía khô từ Ai Cập và Việt Nam sang Bangladesh. Ông cũng chia sẻ thêm rằng mục đích sử dụng bột đá vôi lần này là để vôi hóa ao hồ giúp trung hòa acid, từ đó ứng dụng cho việc xử lý môi trường.

Dưới đây là một số bản vận đơn của các chuyến hàng ông nhập khẩu thành công:


Hình ảnh vận đơn của chuyến hàng
 ông nhập khẩu thành công 3958 bao viên bã sắn từ Việt Nam sang BangladeshHình ảnh vận đơn của chuyến hàng
 ông nhập khẩu thành công 4020 bao viên bã sắn từ Việt Nam sang BangladeshHình ảnh 
giấy chứng nhận phân tích của đơn hàng ông nhập khẩu thành công bột mật mía khô từ Việt Nam sang BangladeshHình ảnh 
hóa đơn chiếu lệ của đơn hàng ông nhập khẩu thành công bột mật mía khô từ Việt Nam sang Bangladesh


Vậy nên, quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr Mohammad ████████████

Công ty█████████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████ Area

Dhaka-████, Bangladesh

Email: ███████████████████com

Mob: 8801█████████

Whatsapp : +  88017████████

Quốc gia: Bangladesh

 

Mã số đơn hàng: X – A300321 – NTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>