English

Cơ hội cung cấp sản phẩm sợi may mặc cho một doanh nghiệp Bồ Đào Nha

123 Lượt xem31/03/2021 | 17:57:32

Lượt xem71 Lượt xem

Ông Helder – chủ một doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha đang cần tìm nhà cung cấp uy tín cho mặt hàng sợi may mặc.

Cơ hội cung cấp sản phẩm sợi may mặc cho một doanh nghiệp Bồ Đào Nha
 

Vị khách hàng của chúng tôi cho biết, hiện tại ông đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm sợi được dệt kim trong khung dệt cuộn tròn để sử dụng cho các sản phẩm may mặc như áo hoodie, quần dài và quần đùi. Ông mong muốn nhận được báo giá sớm và tốt nhất để có thể nhanh chóng tiến hành đàm phán. Công ty ông Helder đã và đang đặt hàng sản phẩm này tại một cơ sở địa phương trong vòng 25 năm. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng lớn từ phía xưởng và các đại lý,ông hiện cần tìm nguồn cung cấp với số lượng lớn và dài hạn.
Dưới đây là thông tin về đơn hàng:

Thông tin chi tiết đơn hàng:

Tên sản phẩm: Sợi may mặc

Số lượng: 60 tấn cho lần nhập thử đầu tiên

Nếu đơn hàng đạt chất lượng tốt cùng giá cả cạnh tranh, vị khách hàng sẽ đặt hàng 01 container 40 HC với tần suất 2 tuần 1 lần

Chất liệu: cotton, polyester loại CVC 50/50 và CVC 52/48

           Lưu ý: Sợi CVC là một loại sợi hỗn hợp được tạo thành từ nhiều loại sợi. Hiện tại, sợi hỗn hợp đang chiếm phần lớn trên thị trường áo phông, trong đó:

      50/50 -  Còn được gọi là cotton / poly, hỗn hợp 50/50 là một nửa cotton, một nửa polyester.

         CVC -  sự pha trộn nhiều loại sợi nhưng phần lớn là bông.

Hình ảnh vải từ sợi CVC 50-50

Màu sắc: Màu xám thô (raw greige)

Phương thức đóng gói: Đóng gói trong bao bố lớn

Phương thức báo giá: FOB ( sản phẩm sẽ được chuyển tới Leixoes, Portugal)

Phương thức thanh toán: chấp nhận cả hai hình thức thanh toán L/C và T/T

Nhà cung cấp trao đổi thêm với khách hàng để đưa ra phương thức thanh toán phù hợp nhấtẢnh minh họa sản phẩm


Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Hélder rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp do đây là đơn hàng gấp. Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng này theo những thông tin sau đây:

Mr. Hélder ███████

Công ty: ████████████████

Email: █████████████████████.com

WhatsApp:  +351 ███████████

Quốc gia: Bồ Đào Nha

 

Thông tin Khách hàng

Ông Hélder – vị khách hàng tiềm năng hiện là đại diện của ███████████████ – công ty thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm sợi đến khách hàng bán buôn bán lẻ trong ngành dệt may tại thị trường trong nước. ███████████████ có 2 nhà kho về cuộn vải dệt được đặt tại tại Barcelos, Bồ Đào Nha. Đây cũng là khu vực trọng điểm cho ngành may mặc với số lượng các xưởng sản xuất cũng như chi nhánh kho của khách bán buôn rất nhiều xung quanh bán kính từ 40 đến 60km. Chính vì thế, doanh số bán hàng công ty tăng đáng kể, 1 khách hàng có thể đặt mua đến 4 nghìn tấn vải cho một đơn hàng.

Quy trình sản xuất bắt đầu từ việc nhập khẩu sợi sau đó hàng hóa sẽ được đưa đến xưởng dệt kim để sản xuất vải thô; sau đó thành phẩm sẽ được đưa đi nhuộm và cuối cùng sẽ trở về kho để cung cấp cho khách hàng sản xuất đồ may mặc.


Hình ảnh kho hàng của công ty vị khách hàng

Trao đổi thêm với vị khách hàng, ông cho biết ngoài ███████████████ ông còn sở hữu thêm công ty may mặc có tên ██████████████████████████████████. Đây là một công ty gia đình chuyên cung cấp các sản phẩm may mặc cho thị trường sở tại. Hầu hết các sản phẩm đều sẽ được sản xuất bởi chính nhà xưởng của họ, tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm khác được nhập từ thị trường nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc.Hình ảnh vận đơn nhập khẩu khẩu trang y tế từ Trung Quốc vào ngày 23/11/2020 của công ty vị khách hàng

Đến với Vietgo ngày hôm nay, vị khách hàng bày tỏ mong muốn tìm hiểu thị trường cung cấp sợi tại Việt Nam, hiện tại ông vẫn đang tìm hiểu về hải quan và lợi ích thuế xuất, đồng thời có nhu cầu tìm kiếm mối quan hệ hợp tác lâu dài. Ông cũng nhấn mạnh rằng giá cả đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là tại thị trường cạnh tranh của vị khách hàng.

Ông Hélder là người thân thiện và rất có thiện chí hợp tác. Ông mong sẽ sớm nhận được phản hồi và báo giá cạnh tranh của Quý vị. VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng X- B300321-NTL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>