English

Cơ hội xuất khẩu đồ thể thao và đồ nội y thiết kế đến thị trường Singapore

123 Lượt xem01/04/2021 | 16:12:12

Lượt xem128 Lượt xem

Cơ hội xuất khẩu đồ thể thao và đồ nội y thiết kế đến thị trường Singapore

Cơ hội xuất khẩu đồ thể thao và đồ nội y thiết kế đến thị trường Singapore

 

 Vị khách hàng tài năng đến từ Singapore -  cô Anna đã liên hệ tới VIETGO, chia sẻ thông tin đơn hàng và mong muốn hỗ trợ kết nối tới nhà cung cấp uy tín trong ngành hàng may mặc cho sản phẩm quần áo thiết kế nữ. Với đơn hàng lần này, cô Anna rất hi vọng có thể tìm được đối tác có thể hợp tác lâu dài.

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Đồ thiết kế nữ

Số lượng: 1.000 sản phẩm cho đồ thể thao nữ

1.000 sản phẩm cho đồ nội y nữ

(khách hàng sẽ thảo luận cụ thể với nhà cung cấp về tỉ lệ số lượng mỗi loại)

Kích cỡ: từ XS – XL (Theo tiêu chuẩn Châu Âu)

Kiểu dáng và màu sắc:

-         Đối với đồ thể thao nữ: quần legging, quần harems, áo tank top, áo lót thể thao, áo hoodie thiết kế năng động trẻ trung. Nhà cung cấp có thể giới thiệu thêm về mẫu sẵn có của công ty

-         Đối với đồ nội y nữ: áo lót, body, áo nịt ngực, quần lót

Chất liệu: Vải cho quần áo năng động: 64% sợi tre, 24% bông hữu cơ, 12% elastane với định lượng 340gsm; Vải cho đồ lót: vải tre, satin, bông hữu cơ

Phương thức đóng gói: Theo quy cách của nhà cung cấp, ưu tiên đóng gói tái chế

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Cả hai phương thức T/T và L/C đều được chấp thuận, nhà cung cấp trao đổi thêm để có phương thức thanh toán phù hợp nhất

·        Lưu ý: Công ty vị khách hàng hướng đến các sản phẩm từ thiên nhiên và đề cao việc bảo vệ môi trường, mong muốn hợp tác với những nhà cung cấp có kinh nghiệm với các vật liệu sinh thái bền vững (eco sustainable materials)


Hình ảnh sản phẩm minh họa

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Quý vị có thể liên hệ với vị khách hàng theo những thông tin sau đây:

Ms. Anna ███████

Công ty: ███████████████████

Website: ███████████████

Email: ████████████████████

Tel/WhatsApp: +65██████████

Quốc gia: Singapore

 

Thông tin Khách hàng

Cô Anna, đại diện  từ một thương hiệu thời trang thiết kế ████████████ mới thành lập tại Singapore, với giá trị cốt lõi hướng tới con người, môi trường và tính bền vững. Chính vì thế, công ty rất tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như xây dựng mô hình thương mại công bằng (the fair trade model) có lợi cho cả vấn đề xã hội và môi trường. Các sản phẩm chính của công ty hiện nay có thể kể đến như: quần áo thể thao, đồ nội y cho cả phụ nữ và nam, quần áo cho trẻ em chỉ sử dụng các loại vải tự nhiên như tre, tencel, modal, bông hữu cơ, lụa, v.v.

Trong tương lai, sứ mệnh cốt lõi của ████████████ là mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng cao và bền vững với các vật liệu sáng tạo. Công ty đang hướng tới việc cung cấp các dòng quần áo với thiết kế độc đáo và nổi bật cho từng mùa và xu hướng thời trang luôn đc cập nhật. Các thiết kế của công ty không tạo ra để dành cho nhóm nhỏ giới thượng lưu mà cô Anna tin rằng tất cả mọi người đều có khả năng mua sắm sản phẩm quần áo thời trang và chất lượng.

 

Danh thiếp vị khách hàng

Vị doanh nhân cho biết, công ty cô đang tìm kiếm một nhà máy ở Việt Nam để có thể cùng hợp tác và chia sẻ các giá trị của công ty, nơi ████████████ có thể cho ra mắt những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Cô đánh giá rất cao các nhà cung tại Việt Nam và cho biết thêm, nếu đơn hàng lần này đáp ứng được các yêu cầu của công ty, cô sẽ rất sẵn lòng hợp tác lâu dài với những thiết kế cho những mùa thời trang sau đó.

Chúng tôi ấn tượng với phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp đến từ cô Anna – một người rất cẩn thận và tỉ mỉ. Vị khách hàng rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp trong thời gian gần nhất. Cô bày tỏ thiện chí tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ tiếp tục có một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng: X-A300321-NTL

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>