English

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp đến từ Belarus cho sản phẩm ống thép không gỉ

123 Lượt xem01/04/2021 | 14:57:02

Lượt xem150 Lượt xem

Ông Evgeniy - đại diện đế từ Belarus mới đây đã làm việc trực tiếp với VIETGO đề nghị kết nối với các nhà cung cấp thép tại Việt Nam

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp đến từ Belarus cho sản phẩm ống thép không gỉ 

 

Belarus là một quốc gia thuộc Đông Âu, có tên chính thức là Cộng hòa Belarus, giáp với Nga ở phía đông bắc, Ukraina ở phía nam và Ba Lan ở phía tây. Tại thời điểm Liên Xô tan rã, Belarus từng là một trong những nước công nghiệp phát triển nhất thế giới với tỷ lệ phần trăm GDP và số lượng người giàu. Về kinh tế, Belarus tham gia chính trong CIS, cộng đồng kinh tế Á – Âu và liên minh với Nga. 

Dưới đây là thông tin về đơn hàng xuất khẩu ống thép không gỉ sang thị trường Belarus rất tiềm năng và có cơ hội hợp tác lâu dài. Mời quý vị nghiên cứu thông tin chi tiết về đơn hàng: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Ống thép không gỉ

Số lượng: 8.000 ống thép

Loại thép:

Aisi 201 d10 *1*6000, bề mặt nhám (6.000 ống)

Aisi 201 d16*1*6000, bề mặt nhám (2.000 ống)

Quy cách đóng gói: theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: Klaipeda, Belarus

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 

Ông Evgeniy - đại diện đế từ công ty ███████████████ có trụ sở tại Belarus  mới đây đã làm việc trực tiếp với VIETGO đề nghị kết nối với các nhà cung cấp thép tại Việt Nam. Ông hiện đang cần tìm nhà cung cấp sản phẩm ống thép không gỉ cho công ty của mình. Vị khách hàng rất mong sẽ sớm nhận được liên hệ và báo giá từ phía nhà cung cấp để sớm tiến hành nhập khẩu thành công. Dưới đây là một số thông tin về công ty vị khách hàng: 

 


Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Công ty Cổ phần ███████████████ có mã số kinh doanh TIN █████████, có địa chỉ tại Cộng hòa Belarus, 213826, Bobruisk, 27 К. Công ty được thành lập vào năm 1991 với tư cách là một xưởng may mặc. Trong chưa đầy 10 năm, ███████████████ đã trở thành một doanh nghiệp thành công và ổn định tại Belarus.

Hiện tại, doanh nghiệp này hoạt động trong ba lĩnh vực ưu tiên bao gồm:  may giày dép chuyên dụng cho các xí nghiệp chế tạo máy, dầu khí, phức hợp năng lượng; sản xuất hàng tiêu dùng và sản phẩm kỹ thuật từ nhựa và phụ kiện phòng tắm, bát đĩa nhựa, phụ kiện hành lang, vườn rau, đồ dùng cho trẻ em; thiết kế, sản xuất và sửa chữa khuôn phun. Ngoài những lĩnh vực được liệt kê bên trên, ███████████████ còn sản xuất hệ thống thoát nước bề mặt chuyên nghiệp, thảm cỏ, bề mặt bảo vệ và sân chơi thể thao.
Hình ảnh một số lĩnh vực hoạt động của công ty

 
Một số sản phẩm của công ty vị khách hàng

 

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ███████████████ luôn chủ động làm chủ các công nghệ mới, tích cực tái trang bị khu thiết bị và mở rộng khu vực sản xuất lên 20.000 mét vuông. Từ năm 2008 đến năm 2014, 90% thiết bị lạc hậu đã được thay thế bằng các loại máy móc hiện đại có độ chính xác cao. Năm 2011, số lượng nhân viên tăng gấp đôi và vượt quá 1000 người. Ngoài các chuyên gia mới đến, công ty cũng tạo ra một hệ thống đào tạo và huấn luyện nâng cao nhân sự bài bản. Việc tham gia tích cực vào các triển lãm quốc tế cho phép công ty mở rộng danh sách khách hàng và đưa các sản phẩm và dịch vụ của mình ra quốc tế.

 


Hình ảnh nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng của công ty

 

Hình ảnh nhà máy sản xuất đồ may mặc của công ty

 

Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) của ███████████████ được chứng nhận tuân thủ các yêu cầu của STB ISO 9001-2015. Khu vực QMS hiện đã mở rộng sang phát triển và sản xuất các sản phẩm nhựa và dụng cụ, quần áo và giày dép. Các sản phẩm của công ty đều được sử dụng các phương pháp tổ chức sản xuất và quản lý của Châu Âu.

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

Người liên hệ: Mr. Evgeniy██████████

Tên công ty: ███████████████

Địa chỉ: Cộng hòa Belarus 

Mob/Tel: +375 ████████████

SKYPE: ████████████

Email: ████████████████████████

Website: █████████████████

 

Mã số đơn hàng: X- A010421 - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>