English

Nhà nhập khẩu người Sri Lanka cần tìm đối tác cung cấp 100 container bột đá vôi mỗi tháng

123 Lượt xem01/04/2021 | 15:58:59

Lượt xem289 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu bột đá vôi của vị khách hàng đến từ Sri Lanka

Nhà nhập khẩu người Sri Lanka cần tìm đối tác cung cấp 100 container bột đá vôi mỗi tháng 

 

Sản phẩm bột đá CaCO3 đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Nhu cầu về sản phẩm này tại các thị trường châu Á, châu Âu, châu Mỹ liên tục gia tăng hàng năm. 

VIETGO xin gửi tới quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng nhập khẩu bột đá vôi của vị khách hàng đến từ Sri Lanka. Ông Pathma hiện có nhu cầu nhập khẩu mỗi tháng 100 container bột đá vôi để phục vụ khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Bột đá vôi

Số lượng: 100 container 20 feet mỗi tháng

Hình thức: màu trắng, dạng bột

Yêu cầu: được tráng phủ

Kích cỡ hạt: 12 micron

Quy cách đóng gói: 50 kg/bao pp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Mundra, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: L/C

 


Hình sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng 

Ông Pathma là thương nhân người Sri Lanka đã có hơn 40 năm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Hiện tại vị khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm bột đá vôi. 

 


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Ông Pathma hiện là giám đốc của 2 công ty gồm ███████████████ có trụ sở tại Sri Lanka và công ty ██████ ███████████████████████ ██████CO.LTD có trụ sở tại Trung Quốc. Vị khách hàng chia sẻ ông từng đặt chân đến nhiều quốc gia, kinh doanh nhiều mặt hàng từ nông sản, vật liệu xây dựng, phế liệu, nguyên liệu thô cho đến vật dụng y tế như khẩu trang, găng tay. Với nhiều năm trong nghề, ông Pathma hiện đang giữ mối liên hệ với nhiều đối tác tại nhiều thị trường lớn như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ.  Ông cũng đang là nhà cung cấp giấy kraft cho thị trường Mỹ, Thổ Nhỹ Kỳ và Ấn Độ. 

 
Hình ảnh một số lô hàng giấy ông Pathma từng cung cấp cho khách hàng của mìnhHình ảnh vận đơn nhập khẩu giấy kraft từ Trung Quốc vào ngày 30 tháng 03 năm 2020 của công ty ông Pathma

 


Một số hình ảnh của ông Pathma tại Trung Quốc

 

Vị khách hàng chia sẻ: “Chúng tôi là công ty thương mại đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa. Công ty tôi chủ yếu nhập hàng từ Trung Quốc, chính vì vậy mà tôi đã quyết định mở công ty tại đây để thuận tiện cho nhập khẩu. Tôi đã đi qua nhiều quốc gia, kinh doanh nhiều mặt hàng, hợp tác với nhiều khách hàng. Trước đó tôi cũng có may mắn được hợp tác với một số nhà cung cấp tại Việt Nam và từng nhiều công tác tại nhiều thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương. Nếu tìm nhà cung cấp phù hợp, tôi sẽ sắp xếp chuyến công tác để làm việc trực tiếp với họ”. 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr S.Pathma███████████

Công ty: ████████████████ █████████████ ██████CO.LTD 

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Xiamen City, China 

Email: ███████████@gmail.com

Whatsapp: +94 ███████████

Website: ██████████.com 

Quốc gia: Sri Lanka 

 

Mã số đơn hàng: X- B010421 - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>