English

Cơ hội xuất khẩu 5 container 40ft pallet gỗ thông sang thị trường Iraq

123 Lượt xem01/04/2021 | 17:25:20

Lượt xem228 Lượt xem

Ông Layth đang cần nhập khẩu pallet gỗ thông từ nhà cung cấp Việt Nam cho dự án của công ty mình.

Cơ hội xuất khẩu 5 container 40ft pallet gỗ thông sang thị trường Iraq

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng pallet gỗ thông đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Layth.

 

Ông Layth đang cần nhập khẩu pallet gỗ thông từ nhà cung cấp Việt Nam cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: PALLET GỖ THÔNG

Mục đích sử dụng: Dùng để vận chuyển hàng hóa

Số lượng: Nhập thử 1 container 40HQ

Sau đó sẽ nhập 5 container 40ft mỗi tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước tiêu chuẩn: 1000mm x 1200mm

Kích thước chi tiết như trong hình vẽ

 


Hình ảnh thông số sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Yêu cầu sản phẩm:

Xẻ thô, khô tự nhiên và không chấp nhận khuyết điểm trên bề mặt pallet

Phương thức báo giá: CIF - Cảng Basra, Iraq

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ: 

Mr ███ Layth ████████

Công ty: █████████████

Email: ███████████@gmail.com  

Mob/WhatsApp: +46 ████████████

Quốc tịch: Iraq

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

Vừa qua, vị khách hàng gốc Iraq hiện đang làm việc tại Thụy Điển đã liên lạc với chúng tôi cho đơn hàng pallet gỗ thông dùng để vận chuyển hàng hóa. Ông là đại diện đến từ công ty █████████████ có trụ sở tại Thụy Điển, đang cần tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng pallet gỗ thông xuất sang thị trường Iraq. Qua trò chuyện, chúng tôi nhận thấy đây sẽ là đơn hàng vô cùng tiềm năng.

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 Hình ảnh nhà xưởng của công ty vị khách hàng

 

Ông Layth là người thân thiện, nghiêm túc và có thiện chí hợp tác trong việc tìm kiếm nhà cung cấp. Ông không ngần ngại chia sẻ cho chúng tôi nghe về mô hình hoạt động kinh doanh của công ty mình, cũng như tỏ ra rất tâm huyết cho dự án mới của công ty lần này.

 

Ông Layth cho biết: “█████████████ có trụ sở đặt tại Thụy Điển và văn phòng đại diện tại quê hương tôi – Iraq. Công ty tôi chủ yếu hoạt động trong ngành kỹ thuật công trình xây dựng - ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng như: nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại... Hiểu một cách đơn giản thì đây là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp phục vụ đời sống con người như: nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, nhà xưởng, trung tâm thương mại...

 

Gần đây, nhu cầu sử dụng pallet trong vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Chính vì thế, bên cạnh mặt hàng kinh doanh chính, chúng tôi còn nhận cung cấp pallet gỗ dùng để vận chuyển sản phẩm đồ uống cho các thương hiệu nổi tiếng như: Coca-Cola, PepsiCo... giúp hạn chế tình trạng bể vỡ, hỏng hóc hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đảm bảo khi đến tay người nhận, chất lượng hàng vẫn như mới. 

 

Theo tìm hiểu, tôi được biết bên cạnh pallet gỗ thì trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại pallet đa dạng khác nhau như: pallet nhựa, kim loại, giấy, vật liệu tái chế. Tuy nhiên lý do chính chúng tôi lựa chọn cung cấp pallet gỗ là vì chúng có giá thành rẻ, chắc chắn, dễ sử dụng, thích ứng tốt với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

 

Đây sẽ là đơn hàng nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn, bởi đối tác của chúng tôi là những công ty nước giải khát quy mô lớn. Để tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với họ, chúng tôi rất cần tìm nhà cung cấp có năng lực cung ứng tốt và dày dặn kinh nghiệm xuất khẩu mặt hàng pallet gỗ thông.

 

Cho lần hợp tác đầu tiên với nhà cung cấp Việt Nam, tôi dự định sẽ nhập thử 1 container 40HQ pallet gỗ để kiểm tra trước chất lượng sản phẩm. Nếu giá cả và chất lượng phù hợp, tôi sẽ nhập khẩu THƯỜNG XUYÊN mỗi tháng, với số lượng 5 container 40ft”.

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. 

 

Xin chân thành cảm ơn! 

 

Mã đơn hàng – A010421 – XNTN 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>