English

Cơ hội xuất khẩu ốp ổ cắm điện gỗ sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem02/04/2021 | 09:41:55

Lượt xem291 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ cô Abby – vị khách hàng đến từ Trung Quốc, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng ốp ổ cắm điện gỗ sang thị trường Trung Quốc

Cơ hội xuất khẩu ốp ổ cắm điện gỗ sang thị trường Trung Quốc

 

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ cô Abby – vị khách hàng đến từ Trung Quốc, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng ốp ổ cắm điện gỗ sang thị trường Trung Quốc. Cô Abby rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về đơn hàng như sau:

TÊN SẢN PHẨM: ỐP Ổ CẮM ĐIỆN GỖ

Số lượng: 130.000 chiếc/tháng

Kích thước và quy cách đóng gói: Vui lòng xem bảng dưới đây

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

 


Hình ảnh thông số sản phẩm và quy cách đóng gói do vị khách hàng cung cấp (bản dịch sang tiếng Việt)

 
Hình ảnh thông số sản phẩm và quy cách đóng gói do vị khách hàng cung cấp (bản tiếng Anh)

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Cô Abby – đại diện đến từ công ty ███████████ tại Trung Quốc đang cần tìm nhà cung cấp ốp ổ cắm điện gỗ.

 

Năm 1970, chỉ với số vốn vỏn vẹn 600 đô la Mỹ, ████████████ Green ( người sáng lập ra ███████████) bán khung tranh ngay tại trong nhà của họ. Hai năm sau, doanh nghiệp trẻ này đã mở một cửa hàng chỉ rộng 27m2 ở thành phố Oklahoma, và ███████████ ra đời. Đến nay ███████████ đã có hơn 900 cửa hàng và là nhà bán lẻ hàng thủ công mỹ nghệ thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất trên thế giới với hơn 43.000 nhân viên và hoạt động tại 47 tiểu bang. Trụ sở chính của công ty bao gồm hơn 929.030m2 sản xuất, phân phối và một khu phức hợp văn phòng ở thành phố Oklahoma. ███████████ cung cấp hơn 70.000 mặt hàng có trang trí nội thất, trang trí theo mùa, bộ đồ ăn, hoa, đồ nghệ thuật, đồ thủ công, sợi, vải, làm đồ trang sức, sở thích và nhiều hơn thế nữa. Trụ sở chính của công ty bao gồm hơn 929.030m2 sản xuất, phân phối và một khu phức hợp văn phòng ở thành phố Oklahoma. ███████████ cũng duy trì các văn phòng tại Hồng Kông, Thâm Quyến và Nghĩa Ô, Trung Quốc. 

 
Hình ảnh website của công ty khách hàng

 


Hình ảnh sản phẩm của công ty vị khách hàng cung cấp

 

Cô Abby chia sẻ rằng: “Trước đây, chúng tôi thường mua hàng tại các nhà máy ở Trung Quốc. Nhưng hiện tại chúng tôi muốn tìm được nhà cung cấp khác tại Việt Nam với mong muốn tìm được sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh hơn. Nếu có thể tìm được nhà cung cấp phù hợp chúng tôi sẽ hợp tác trong một thời gian dài”.

Qua cuộc trò chuyện và quá trình làm việc, VIETGO nhận thấy sự gần gũi và nhiệt tình của cô Abby. Đây sẽ là một đơn hàng rất tiềm năng và phát triển trong tương lai. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được nhu cầu của cô Abby, vui lòng liên hệ báo giá với cô trong thời gian nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội giao thương hấp dẫn này. 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ms. Abby

Công ty: ███████████

Wechat ID: ███████

Email: ██████████.com

Quốc tịch: Trung Quốc

 

 

Mã số đơn hàng: B010421 - ĐTH

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>