English

Cơ hội trở thành nhà cung cấp gậy tre cho một dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng tại Kenya

123 Lượt xem02/04/2021 | 14:12:05

Lượt xem220 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị một cơ hội xuất khẩu gậy tre sang thị trường Kenya

Cơ hội trở thành nhà cung cấp gậy tre cho một dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng tại Kenya

 

VIETGO xin gửi tới quý vị một cơ hội xuất khẩu gậy tre sang thị trường Kenya. Vị khách hàng liên hệ cho chúng tôi là đại diện đến từ khu nghỉ dưỡng lều trại tại Kenya, hiện cần nhập khẩu gậy tre cho dự án xây dựng mở rộng quy mô của công ty cô. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng: 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Gậy tre

Mục đích sử dụng: dùng trong xây dựng

Số lượng: 1 container 40ft

Yêu cầu: gậy tre khô, chắc khỏe, không bị mối mọt

Bắt buộc phải có giấy chứng nhận hun trùng

Kích thước gậy tre:

Dài 2 mét, đường kính 10 cm (nhập 50%)

Dài 4 mét, đường kính 15 cm (nhập 50%)

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Mombasa, Kenya

Phương thức thanh toán: L/C

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 


Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh website công ty vị khách hàng


Hình ảnh trang Facebook của công ty vị khách hàng

 

Vị khách hàng là đại diện đến từ khu nghỉ dưỡng ████████████████ tại quốc gia Kenya. Hiện nay công ty cô có nhu cầu tìm nhà cung cấp sản phẩm gậy tre cho dự án mở rộng quy mô khu nghỉ dưỡng với số lượng nhập thử là 1 container 40 feet. Dưới đây là một số thông tin về khu nghỉ dưỡng ████████████████

████████████████ là một khu nghỉ dưỡng trại lều sang trọng nằm trong khu bảo tồn quốc gia Amboseli, Kenya. Khu trại lều này còn kết hợp nhà hàng và quán bar trên sân thượng dưới những tán cây keo, có hướng nhìn ra núi Kilimanjaro và một hồ bơi nhân tạo tuyệt đẹp được xây dựng bên trong.

Một số hình ảnh về khu nghỉ dưỡng ████████████████


Một hồ bơi nhân tạo được xây dựng bên trong khu vực lều trại
 

████████████████ được ví như  "Món quà kỳ diệu của Amboseli”, tọa lạc đẹp như tranh vẽ dưới chân núi Kilimanjaro, cao 5.896 mét. Đến với khu nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp như những thước phim Hollywood cổ điển. Khu lều trại được đặt trong khung cảnh thảo nguyên trập trùng và sự hiện diện của ngọn núi Kilimanjaro phủ đầy tuyết màu hồng.

Hiện nay, ████████████████ có 73 lều khép kín dành cho đơn, đôi, ba và gia đình. Những chiếc giường được thiết kế riêng và sản xuất tại địa phương bằng cách sử dụng những khúc gỗ cây bụi và tre tự nhiên sẽ đảm bảo cho khách hàng những giấc ngủ ngon. Tất cả các lều đều có nhà vệ sinh, vòi hoa sen và bồn rửa mặt giúp khách hàng tận hưởng những giây phút sảng khoái. Đội ngũ nhân viên phục vụ của công ty đều là những người dân Kenya thân thiện, cùng với bầu không khí trại, chuyến thăm của bạn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và độc đáo. 

 
Một số hình ảnh về khu nghỉ dưỡng độc đáo này

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

M.s ███ Patel 

Công ty: ████████████████

Email: ████████████.com

Whatsapp: +254 ██████████

Website: ██████████████████████.com/

Quốc gia: Kenya 

 

 

Mã số đơn hàng: X- A020421 - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>