English

Cơ hội xuất khẩu giấy A4 sang thị trường Singapore

123 Lượt xem02/04/2021 | 14:56:12

Lượt xem151 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng giấy A4 đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Stephen.

Cơ hội xuất khẩu giấy A4 sang thị trường Singapore

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng giấy A4 đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Stephen.

 

Ông Stephen đang cần nhập khẩu giấy A4 từ nhà cung cấp Việt Nam cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

TÊN SẢN PHẨM: GIẤY A4

Hãng: Double A

Độ sáng: Hơn 92%

Định lượng: 70gsm và 80gsm

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Sau đó sẽ nhập 1 container 20ft mỗi tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm 

 

Thông Tin Liên Hệ: 

 

Mr Stephen ██████

Công ty: ██████████████

Email: █████████████████.com   

Mob/WhatsApp: +65 █████████

Quốc gia: Singapore

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Ông Stephen, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện công ty ████████ tại Singapore, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng giấy A4.

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

“Xin chào, tôi tên là Stephen, phó Giám đốc công ty ████████ tại Singapore. Tôi xin gửi tới Quý vị giấy phép kinh doanh của công ty mình, minh chứng cho việc chúng tôi là nhà nhập khẩu uy tín và lâu năm. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 1974 bởi 2 cổ đông lớn là ông ███████████ và ông ████████████”, vị khách hàng chia sẻ.

 
Hình ảnh giấy phép kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Qua cuộc trò chuyện với ông Stephen, chúng tôi được biết đây là công ty thương mại có nhiều năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu đa dạng các mặt hàng như: vật liệu xây dựng, rượu miễn thuế, thủy hải sản đông lạnh, văn phòng phẩm... 

 

Hiện tại, công ty ông đang có nhu cầu nhập khẩu giấy A4 từ thị trường Việt Nam. Ông mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp có năng lực cung ứng tốt, đưa ra báo giá cạnh tranh.

Ông Stephen tâm sự: “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in khác nhau như: Double A, Supreme, IK Plus, Paper One,.... Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi lựa chọn hãng giấy Double A có nguồn gốc từ Thái Lan – nơi trồng rất nhiều bạch đàn lai – loại cây sử dụng làm giấy. Đây là thương hiệu giấy có chất lượng hoàn hảo. Đầu tiên, độ dày của loại giấy này luôn được đảm bảo vừa phải cho các loại máy in. Cùng với đó chính là giấy được tạo ra dựa trên những công nghệ hiện đại nhằm tạo ra độ trắng sáng cũng như khả năng kháng ẩm. Chính vì lẽ đó mà chất lượng bản in luôn đẹp mắt và giành được niềm tin từ phía khách hàng, trong đó có chúng tôi”.

 

Qua tìm hiểu, ông đã chủ động liên hệ và lựa chọn dịch vụ của VIETGO với hy vọng hơn 15 năm kinh nghiệm trong xúc tiến xuất nhập khẩu, VIETGO sẽ giúp ông tìm ra được doanh nghiệp phù hợp đáp ứng tiêu chuẩn đơn hàng mà ông đề ra. Cho lần hợp tác đầu tiên với nhà cung cấp Việt Nam, ông dự định sẽ nhập thử 1 container 20ft giấy A4 để kiểm tra trước chất lượng sản phẩm. Nếu giá cả và chất lượng phù hợp, ông sẽ nhập khẩu THƯỜNG XUYÊN mỗi tháng, với số lượng tương đương. 

 

Ông Stephen bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua nhu cầu mua lớn và thiện chí hợp tác mà ông Stephen mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Xin chân thành cảm ơn! 

 

Mã đơn hàng – B010421 – XNTN 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>