English

(Gấp) Cơ hội xuất khẩu gỗ Teak xẻ sang thị trường Nga

123 Lượt xem02/04/2021 | 16:18:49

Lượt xem136 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Alex – vị khách hàng đến từ Nga, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ Teak sang thi trường Nga.

(Gấp) Cơ hội xuất khẩu gỗ Teak xẻ sang thị trường Nga

 

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Alex – vị khách đến từ Nga, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng gỗ Teak xẻ sang thị trường Nga. Ông Alex rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng như sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ TEAK XẺ

Số lượng: Nhập thử 45m³

Kích thước: (dày x rộng x dài)

60mm x 120mm x 3000mm

Yêu cầu sản phẩm:

Khô tự nhiên, bào 4 mặt, không chấp nhận vết nứt và khuyết điểm trên gỗ

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

Ông Alex hiện đang là kĩ sư trưởng tại công ty ███████████ có trụ sở tại Russian Federation, St Petersburg. Ông Alex cho biết rằng ông đã có kinh nghiệm trong ngành này được 15 năm, nhưng đây là lần đầu tiên ông có nhu cầu nhập khẩu gỗ từ nước ngoài. Ông Alex chia sẻ: “Hiện tại, công ty của chúng tôi vừa có một hợp đồng sửa chữa lại một con tàu tại bảo tàng của thành phố. Chính vì vậy chúng tôi đang cần nhà cung cấp gỗ Teak xẻ để có thể hoàn thành được dự án này. Vì đây là lần đầu tiên công ty tôi nhập khẩu nên rất mong có thể tìm được nhà cung cấp đưa ra báo giá và chất lượng phù hợp. Tôi thật sự mong có thể nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất”.

 

Qua cuộc trò chuyện và quá trình làm việc, VIETGO nhận thấy ông Alex là vị khách hàng rất gần gũi và thân thiện. Hiện tại, ông đang rất cần nhà cung cấp gỗ Teak xẻ để có thể hoàn thành được dự án của mình. Chính vì vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Alex vui lòng liên hệ báo giá với ông trong thời gian nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội giao thương thú vị này.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Alex

Công ty: ███████████

WhatsApp: +7 █████████████

Email: ████████████████.ru

Quốc tịch: Nga

 

 

Mã đơn hàng: A020421 - ĐTH

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>