English

Cơ hội xuất khẩu gậy tre số lượng lớn sang thị trường Ả Rập Xê Út

123 Lượt xem03/04/2021 | 12:23:30

Lượt xem298 Lượt xem

VIETGO mong muốn tìm nhà cung cấp sản phẩm gậy tre để tiến hành nhập khẩu thử 1 container 40 ft

Cơ hội xuất khẩu gậy tre số lượng lớn sang thị trường Ả Rập Xê Út 

 

Ông Abdullah là vị thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa đa quốc gia. Vị khách hàng này mới đây đã liên lạc với phía VIETGO mong muốn tìm nhà cung cấp sản phẩm gậy tre để tiến hành nhập khẩu thử 1 container 40 ft. Mời quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin chi tiết đơn hàng bên dưới: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Gậy tre

Số lượng: nhập thử 1 container 40ft

Yêu cầu: gậy tre khô, chắc khỏe, có chứng nhận hun trùng

Chiều dài: 3.2 mét

Đường kính:  5 cm

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 


Hình ảnh vị khách hàng


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Ông Abdullah – CEO công ty ██████████████████████████████, mới đây đã trực tiếp liên hệ với VIETGO, mong muốn tìm nhà cung cấp sản phẩm gậy tre. Được biết ██████████████████████████████ là một trong những công ty lớn tại thị trường Ả Rập Xê Út, cung cấp các thiết bị sử dụng trong xây dựng và công nghiệp, dụng cụ xưởng, ốc vít, phụ kiện và phụ tùng chế biến gỗ. ██████████████████████████████ là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị và có mối quan hệ thân thiết với khách hàng, các công ty trong nước và quốc tế, là đại diện cho một số công ty quốc tế như █████████████████████████████████████████, với tư cách là đại lý độc quyền.

 


Hình ảnh website công ty vị khách hàng


Hình ảnh một số đối tác của công ty

 

Liên hệ với VIETGO, ông Abdullah cho biết: 

“Chúng tôi là nhà nhập khẩu số lượng lớn, có một số sản phẩm chúng tôi đặt 10 container 40ft một lúc như máy nén khí chẳng hạn. Gậy tre là sản phẩm chúng tôi mới bắt đầu kinh doanh thử nghiệm nên tôi sẽ nhập thử trước 1 container 40ft. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với một đơn vị vận chuyển đã hợp tác được hơn 15 năm nay. 

Thông thường khi nhập khẩu bất kì mặt hàng gì, chúng tôi sẽ yêu cầu phía bên nhà cung cấp gửi mẫu để kiểm tra chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang cân nhắc việc nhập khẩu từ Trung Quốc, bởi công ty tôi có sẵn rất nhiều container đang vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc nên việc nhận hàng mẫu sẽ thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nếu các nhà cung cấp Việt Nam có thể đề xuất cho chúng tôi một cơ hội hợp tác tốt thì tôi rất sẵn lòng”. 

Ông Abdullah chia sẻ thêm: “Tôi rất muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, thậm chí công ty tôi đã có một số hoạt động kinh doanh trước đó và từng nhập khẩu vòi nước từ một nhà cung cấp tại Hồ Chí Minh. Tình hình thị trường ở Ả Rập Xê Út và ảnh hưởng từ dịch bệnh trở nên xấu đi khiến chúng tôi phải ngừng nhập khẩu vòi nước đã ba năm qua. Hiện nay, công ty chúng tôi làm việc chủ yếu tại Trung Quốc và có hẳn một nhà máy sản xuất tại đây”. 

Qua cuộc trò chuyện ngắn, VIETGO nhận thấy đây là vị khách hàng rất thân thiện, gần gũi. Ông Abdullah rất thích đi du lịch, ông chia sẻ ông thường kết hợp du lịch trong những chuyến công tác tới các quốc gia. Vị khách hàng này cũng có một niềm đam mê với ẩm thực. Ông cho biết mình yêu tất cả nền ẩm thực của các quốc gia trong đó thích nhất là món ăn của Ả Rập Xê Út, Trung Quốc, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Thổ Nhỹ Kỳ, Mỹ và các món cay. Thậm chí để thỏa mãn niềm đam mê với ẩm thực, ông Abdullah còn mở một nhà hàng tại Si rúp có tên là ████████████████ chuyên phục vụ pizza và các món ăn địa phương khác. 


Hình ảnh nhà hàng █████████████████tại Si rúp do ông Abdullah mở

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

Mr Abdullah ███████████ 

Công ty: ████████████████████████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████ Kingdom of Saudi Arabia 

Email: ███████████.com

Whatsapp: +966 ███████████

Website: ████████████████

Quốc tịch: Lebanon 

 

 

Mã số đơn hàng: X- B020421 – NTNQ

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>