English

Cơ hội xuất khẩu bàn ghế gỗ ngoài trời sang thị trường Somalia

123 Lượt xem05/04/2021 | 10:38:41

Lượt xem241 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Hakim – vị khách hàng đến từ Somalia, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng bàn ghế gỗ ngoài trời sang thị trường Somalia.

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Hakim – vị khách hàng đến từ Somalia, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng bàn ghế gỗ ngoài trời sang thị trường Somalia.

 

Cơ hội xuất khẩu bàn ghế gỗ ngoài trời sang thị trường Somalia

 

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Hakim – vị khách đến từ Somalia, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng bàn ghế gỗ ngoài trời sang thị trường Somalia. Ông Hakim rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng như sau: 

 

TÊN SẢN PHẨM: BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI

Loại gỗ: Gỗ thông

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Sau đó sẽ nhập khẩu thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Mẫu mã: Như ảnh dưới đây

Kích thước: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Berbera, Somalia

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 
Hình ảnh sản phẩm do khách hàng đề xuất

 

Ông Hakim một vị khách hàng thân thiện đến từ Somalia đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung bàn ghế gỗ ngoài trời. Ông Hakim hiện đang buôn bán, kinh doanh các mặt hàng như: quần áo, giày dép, thiết bị điện tử. Hiện tại, ông đang muốn mở rộng công việc kinh doanh của mình bằng cách bán nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng hơn. Qua tìm hiểu, ông nhận thấy đồ ngoại và nội thất rất được người dân tại Somalia ưa chuộng, chính vì vậy ông quyết định tìm kiếm nguồn cung cấp cho sản phẩm này. 

 


Hình ảnh trang Facebook của cửa hàng vị khách hàng

 

Ông Hakim chia sẻ: “Trong công việc kinh doanh, điều tôi quan tâm nhất chính là chất lượng và giá cả. Để có thể cạnh tranh được với những sản phẩm được bày bán trên thị trường, tôi rất mong có thể tìm được nguồn cung có chất lượng và giá cả phù hợp để có thể hợp tác trong thời gian dài. Tôi sẽ nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn, nếu nhà cung cấp có thể đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng và giá cả của tôi”. 

 

Qua cuộc trò chuyện và quá trình làm việc, VIETGO nhận thấy ông Hakim là một vị khách hàng rất nhiệt tình và cởi mở. Hiện tại, ông đang rất cần nhà cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời để có thể phát triển công việc kinh doanh của mình. Chính vì vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Hakim vui lòng liên hệ báo giá với ông trong thời gian nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội giao thương thú vị này.

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Hakim

WhatsApp: +252 ██████████

Email: ███████████████████████.com

Quốc tịch: Somalia

 

Mã số đơn hàng: A020421 - ĐTH

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>