English

Cơ hội xuất khẩu hàng chục container 20ft dải cao su viền kính xe hơi hàng tháng sang thị trường Syria

123 Lượt xem05/04/2021 | 16:31:23

Lượt xem104 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dải cao su viền kính xe hơi đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mohamed

Cơ hội xuất khẩu hàng chục container 20ft dải cao su viền kính xe hơi hàng tháng sang thị trường Syria

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dải cao su viền kính xe hơi đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mohamed.

 

Ông Mohamed đang cần nhập khẩu dải cao su viền kính xe hơi từ nhà cung cấp của VIETGO cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: DẢI CAO SU VIỀN KÍNH XE HƠI

Số lượng: 3 - 4 container 20ft mỗi loại

Loại mẫu mã: Quý nhà cung cấp có thể tham khảo một số mẫu vị khách hàng cung cấp bên dướiHình ảnh mẫu sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Phương thức báo giá: FOB & CIF

Cảng đến: cảng Lattakia, Syria

Phương thức thanh toán: T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% phần còn lại sau khi nhận vận đơn bản sao - B/L copy)

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Ông Mohamed, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện công ty Royal Glasstại Syria, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng gỗ dán.

 


Hình ảnh vị khách hàng

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

“Xin chào, tôi tên là Mohamed, 43 tuổi. Hiện tôi đang giữ chức Giám đốc của công ty ███████████ tại Syria – quốc gia nằm ở Tây Nam Á, phía bắc bán đảo Ả Rập, cuối phía đông của biển Địa Trung Hải. 

 

Mặt hàng chính mà công ty tôi hiện đang kinh doanh là các loại kính như: kính phản quang, kính cường lực, kính hộp, kính sơn màu chịu nhiệt... dùng trong các công trình nhà ở, công trình công cộng, với kích thước và mẫu mã đa dạng.

 

Hàng năm, chúng tôi thường xuyên nhập khẩu 1.000 container kính từ công ty ███████████████████████████████– một nhà phân phối kính lớn tại Trung Quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà nhập khẩu kính lớn nhất tại Syria.

 

Bên cạnh mặt hàng chính, tôi còn kinh doanh thêm các sản phẩm về gỗ như: gỗ dán, ván MDF, nông sản như: hạt macca, bí đỏ, hướng dương, điều... Hiện tại, công ty ông đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng dải cao su viền dùng cho xe hơi, ông cho biết, đây là một sản phẩm mới của công ty ông nên ông cũng chưa thể đưa ra được mẫu mã chính xác, do vậy ông mong muốn nhà cung cấp có thể chia sẻ những mẫu thiết kế nhà cung cấp hiện có. 

 

Là doanh nghiệp lớn và uy tín, nên chúng tôi mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp có năng lực cung ứng tốt, giàu kinh nghiệm, đưa ra báo giá cạnh tranh hơn nguồn cung cấp hiện tại”, vị khách hàng chia sẻ.

 

Ông nhấn mạnh: “Vì đây là lần đầu tiên tôi nhập khẩu mặt hàng dải cao su viền từ Châu Á, và đây cũng là thị trường xuất khẩu nhiều nhất trong những năm qua nên tôi hi vọng sẽ nhận được báo giá tốt nhất đi kèm với chất lượng đảm bảo ”.

 

Dưới đây là 06 bản vận đơn nhập khẩu kính mới nhất từ Nigeria mà công ty đã thực hiện thành công.

 

Hình ảnh 06 bản vận đơn của vị khách hàng

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Mohamed là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Ông trả lời tin nhắn WhatsApp rất nhanh chóng.

Vị khách hàng người Syria bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua nhu cầu mua lớn và thiện chí hợp tác mà ông Mohamed mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. 

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng,VIETGO kính chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr Mohamed ██████████

 

Công ty ███████████

Email: ██████████████████████████.com

Tel/Whatsapp: +963 ███████████

Quốc gia: Syria

 

 

Mã số đơn hàng: X - B020421 – DBN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>