English

Cơ hội cung cấp 10 triệu khối cát biển và 500 nghìn khối cát sông sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem06/04/2021 | 09:02:16

Lượt xem163 Lượt xem

VIETGO xin được gửi đến quý nhà cung cấp cơ hội xuất khẩu số lượng lớn cát sông và cát biển cho vị khách hàng người Trung Quốc – ông James

Cơ hội cung cấp 10 triệu khối cát biển và 500 nghìn khối cát sông sang thị trường Trung Quốc 

 

VIETGO xin được gửi đến quý nhà cung cấp cơ hội xuất khẩu số lượng lớn cát sông và cát biển cho vị khách hàng người Trung Quốc – ông James. Hiện ông đang cần tìm nhà cung cấp cát sông và cát biển tiềm năng để hợp tác. Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: CÁT SÔNG và CÁT BIỂN

Số lượng cụ thể:

Cát sông: 500.000 khối

Kích thước: 2.0 - 2.8 mm

Cát biển: 10.000.000 khối

Kích thước: 1.0 - 1.5, 1.5 - 1.8, 2.0 - 2.6 mm

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 

Ông James hiện đang là Giám đốc kinh doanh công ty thương mại ████████ █████████████ Co, Ltd, có trụ sở tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Sản phẩm kinh doanh chính của công ty ông là các loại gỗ nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu này đều áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đạt được các chứng chỉ liên quan để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 
Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàngHình ảnh trang Facebook của vị khách hàngHình ảnh website công ty vị khách hàng

 

██████████████ ███████ Co, Ltd cũng hợp tác kinh doanh xuất nhập khẩu, sản xuất đồ nội thất, tủ gỗ ghế ăn, ghế tự chọn, ghế cắm trại, ghế văn phòng, bàn ghế ăn và ghế sofa chất lượng cao của xuất khẩu đi nhiều thị trường lớn trên thế giới. Công ty ông luôn tin tưởng rằng chất lượng là nền tảng và dịch vụ hậu mãi tốt là nguồn gốc để có được niềm tin của khách hàng. Không chỉ sản xuất được các sản phẩm nội thất chất lượng cao, công ty ông James còn sở hữu nhiều nhà thiết kế, nhân viên bán hàng và quản lý chuyên nghiệp xuất sắc, các kỹ thuật và thiết bị ở cấp độ hàng đầu quốc gia. 

 

Ngoài công việc kinh doanh chính, ông James còn hoạt động vô cùng hiệu  quả trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các loại vật liệu xây dựng. Trước đó, vị khách hàng đã từng hỗ trợ một số đối tác tìm kiếm nguồn cung cấp các sản phẩm như đá dăm, cát sông, đá vôi, … Ông James cũng từng thực hiện một số thương mại trung gian về nguyên liệu ngũ cốc và dầu mỏ ở Thượng Hải, và nhập khẩu một số nguyên liệu hóa học của Nhật Bản.  

Vị khách hàng cho biết công ty thương mại của ông chuyên tìm kiếm nguồn cung cấp và nhập khẩu cho khách hàng của mình. Đến thời điểm hiện tại, công ty đã sở hữu một lượng khách hàng lớn có nhu cầu nhập khẩu thường xuyên. Ông hy vọng về một mối quan hệ hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi nếu các nhà cung cấp có thể đáp ứng được nhu cầu bên ông đưa ra.

 


Hình ảnh vận đơn nhập khẩu nguyên liệu hóa học từ Nhật Bản bằng EMS

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

Mr James ██

Công ty ████████ █████ ███████ Co, Ltd

Địa chỉ: ████████████████████████ █████████████████████████████, ████████████, █████████████, Thượng Hải

Email: ███████████████.com

Wechat: ████████

Whatsapp: +86 █████████████

Quốc gia: Trung Quốc

 

 

Mã số đơn hàng: X- A050421 - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>