English

Cơ hội xuất khẩu chè khô sang thị trường Mauritania

123 Lượt xem06/04/2021 | 10:37:06

Lượt xem252 Lượt xem

Ông Emine đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Chè Khô sang thị trường Mauritania.

Vị khách hàng người Tây Ban Nha cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Chè Khô Việt Nam.

  

Cơ hội xuất khẩu chè khô sang thị trường Mauritania

 

Ông Emine là một vị khách hàng trẻ tuổi, thân thiện và cũng rất nghiêm túc trong công việc kinh doanh. Ông bày tỏ thiện chí hợp tác và mong muốn sẽ có thể sớm kết nối thành công cùng nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng nhập khẩu chè khô, phục vụ công việc kinh doanh cá nhân tại Mauritania.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng 05/04/2021:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Chè xanh (khô)

Yêu cầu:

Màu sắc tự nhiên

Không nấm mốc, không có sản phẩm khác màu, không lẫn tạp chất

Đóng gói: Sử dụng túi PE

Số lượng: Nhập thử 5 tấn

Số lượng sẽ tăng nhiều hơn sau khi thành công với đơn hàng nhập thử

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C hoặc T/T

 

 

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hàng chè khô ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Tây Ban Nha này.

 

Mr. Emine

Tel/Whatsapp: +1 ██████████████

Email: ███████████████████████@gmail.com

            ██████████████@ofima.net

Quốc gia: Tây Ban Nha

 

Hoạt động với vai trò nhà thương mại được người mua ủy quyền, ông Emine hiện đang là đối tác kinh doanh của nhiều doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới cho các sản phẩm hàng hóa khác nhau như: thực phẩm, đồ gia dụng, phụ kiện công nghệ. Thị trường chính của ông là Mauritania. Đây là một quốc gia chưa thực sự có  nền kinh tế nổi trội do địa hình và thời tiết khắc nghiệt – nắng nóng và hạn hán kéo dài. Theo lời chia sẻ của vị khách hàng, đây là một thị trường tiềm năng và khá hứa hẹn bởi người dân trong nước vẫn còn phải phụ thuộc nhiều vào các sản phẩm được nhập khẩu. 

 


Hình ảnh vị khách hàng – Ông Emine

 

Chia sẻ về đơn hàng chè khô lần này, ông Emine cho biết đây là đơn hàng thuộc quyền sở hữu của ông chứ không đến từ bất cứ đơn vị thứ ba nào. Ngoài vai trò là nhà thương mại, vị khách hàng cũng hoạt động song song với công việc là một thương nhân độc lập. “Tôi muốn nhập khẩu chè và bán chúng dưới thương hiệu của mình tại Mauritania. Đây là một thị trường quen thuộc với tôi, nơi mà tôi đã có nhiều kinh nghiệm về hàng hóa, xu hướng tiêu thụ, tuy nhiên với sản phẩm chè khô, vì đây là lần tiên nên chúng tôi sẽ cần một đơn hàng thử với số lượng nhỏ để kiểm tra chất lượng sản phẩm và thị hiếu khách hàng trước khi ấn định một con số lớn hơn”, ông Emine cho biết. Vị khách hàng cũng mong muốn nhận được báo giá FOB, bởi bên ông sẽ có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa.

 Hình ảnh vận đơn nhập khẩu sản phẩm lốp xe từ Trung Quốc của vị khách hàng cung cấp

 

Qua cuộc trò chuyện ngắn cùng ông Emine, Vietgo đánh giá đây là một vị khách hàng tuy tuổi đời còn trẻ nhưng rất có thiện chí hợp tác và mong muốn phát triển hơn nữa sự nghiệp kinh doanh. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, vị khách hàng khá bận rộn với công việc nhưng ông Emine vẫn rất sẵn lòng phản hồi một cách tích cực khi được liên hệ. Ông Emine bày tỏ sự hy vọng, tin tưởng vào Vietgo sẽ có thể giúp ông sớm nhận được báo giá từ các doanh nghiệp có khả năng cung ứng tốt. Ông cũng nhấn mạnh sẽ ưu tiên các doanh nghiệp sở hữu các vườn trồng và nhà máy chế biến chè, bởi ông muốn xây dựng một mối quan hệ hợp tác kinh doanh nghiêm túc và lâu dài.

 

 

MSĐH: X-A050421-DTT

 

                                   …………………………………………………………

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>