English

Cơ hội xuất khẩu pallet sang thị trường Ghana

123 Lượt xem06/04/2021 | 11:03:22

Lượt xem325 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Clement – vị khách hàng đến từ Ghana, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng pallet gỗ thông sang thị trường Ghana.

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Clement – vị khách hàng đến từ Ghana, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng pallet gỗ thông sang thị trường Ghana.

 

Cơ hội xuất khẩu pallet sang thị trường Ghana

 

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Clement – vị khách đến từ Ghana, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng pallet gỗ thông sang thị trường Ghana. Ông Clement rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

TÊN SẢN PHẨM: PALLET GỖ THÔNG

Mục đích sử dụng: Làm giường

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước: (rộng x dài x cao)

1016mm x 762mm x 144mm

Yêu cầu sản phẩm:

Khô tự nhiên, xẻ thô và không chấp nhận khuyết điểm trên pallet

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 
Hình ảnh sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Ông Clement – một vị khách hàng thân thiện đến từ đất nước Ghana đang có nhu cầu tìm nguồn cung ứng pallet gỗ thông để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Ông Clement là một vị khách hàng có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Công việc hiện tại của ông là thiết kế đồ họa, nội thất, ngoài ra ông có niềm đam mê đặc biệt với hội họa. Dưới đây là một số tác phẩm của ông chia sẻ: 

 
Một số tác phẩm của khách hàng

 

Ông Clement chia sẻ: “Mặc dù khá bận rộn với công việc thiết kế đồ họa và nội thất nhưng tôi vẫn dành ra một chút thời gian để dành cho đam mê hội họa của mình. Tôi thường tập luyện rất nhiều để có thể phát triển tài năng của mình hơn nữa. Trong tương lai tôi mong muốn có thể mở một phòng tranh hoặc tác phẩm của mình có thể được trưng bày ở một triển lãm nào đó. Về công việc chính, tôi thường thiết kế đồ họa và nội thất cho các gia đình. Hiện tại tôi đang muốn tìm kiếm nguồn cung cấp pallet gỗ thông để thiết kế giường ngủ. Đây là lần đầu tiên nhập khẩu nên tôi rất mong có thể tìm được nhà cung cấp có chất lượng và giá cả phù hợp để hợp tác trong thời gian dài”.

 

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của ông Clement với doanh nghiệp Việt Nam. Ông chia sẻ rằng nếu chất lượng sản phẩm tốt, ông dự định sẽ nhập hàng thường xuyên với số lượng lớn hơn. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Clement qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng: 

 

Mr. Clement

WhatsApp: +233 ███████████

Email: ███████████████████████.com

Quốc tịch: Ghana

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>