English

Cơ hội xuất khẩu hạt macca sang thị trường Syria

123 Lượt xem06/04/2021 | 14:30:34

Lượt xem125 Lượt xem

Ông Mohamed đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Hạt Macca sang thị trường Syria.

Vị khách hàng người Syria cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Hạt Macca Việt Nam.

 

Cơ hội xuất khẩu hạt macca sang thị trường Syria

 

Ông Mohamed, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện công ty ███████████ tại Syria, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm hạt macca.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng 05/04/2021:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Hạt macca

Loại: DO và D1

Báo giá cả hai loại không vỏ và có vỏ

Yêu cầu:

Màu trắng ngà tự nhiên

Không hạt nứt vỡ, hạt mốc hỏng

Đóng gói: Sử dụng túi hút chân không

Số lượng: khách hàng sẽ cung cấp sau khi nhận được báo giá

(tối thiểu 1 container 20ft)

Phương thức báo giá: CIF (cảng Lattakia, Syria)

Phương thức thanh toán: TT (đặt cọc 30%, 70% sau khi người bán cung cấp được hình ảnh BL gốc)

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hàng hạt macca ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Syria này.

 

Mr. Mohamed ██████████

Công ty: ███████████

Email: ██████████████████████████.com    

Tel/WhatsApp: +963 ███████████

Quốc gia: Syria

 

“Xin chào, tôi tên là Mohamed, 43 tuổi. Hiện tôi đang giữ chức Giám đốc của công ty ███████████ tại Syria – quốc gia nằm ở Tây Nam Á, phía bắc bán đảo Ả Rập, cuối phía đông của biển Địa Trung Hải. 

 

Mặt hàng chính mà công ty tôi hiện đang kinh doanh là các loại kính như: kính phản quang, kính cường lực, kính hộp, kính sơn màu chịu nhiệt... dùng trong các công trình nhà ở, công trình công cộng, với kích thước và mẫu mã đa dạng.

 


Hình ảnh vị khách hàng – ông Mohamed

 

Hàng năm, chúng tôi thường xuyên nhập khẩu 1.000 container kính từ công ty ███████████████████████████████ – một nhà phân phối kính lớn tại Trung Quốc và có chi nhánh tại Nigeria. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà nhập khẩu kính lớn nhất tại Syria”.

 

Bên cạnh mặt hàng chính, tôi còn kinh doanh thêm các sản phẩm về gỗ như: gỗ dán, ván MDF, nông sản như: hạt macca, bí đỏ, hướng dương, điều... Hàng năm, chúng tôi thường nhập khẩu 20 container gỗ dán từ Nigeria. 

Là doanh nghiệp lớn và uy tín, nên chúng tôi mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp có năng lực cung ứng tốt, giàu kinh nghiệm, đưa ra báo giá cạnh tranh hơn nguồn cung cấp hiện tại”, vị khách hàng chia sẻ.

  


Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng

Chia sẻ về đơn hàng các loại hạt lần này, ông Mohamed nhấn mạnh:“Vì đây là lần đầu tiên tôi nhập khẩu mặt hàng gỗ và nông sản từ thị trường Việt Nam, nên tôi muốn nhận báo giá chi phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Syria. Tôi cũng sẽ đồng thời tìm hiểu chi phí từ các đơn vận chuyển từ phía Syria”.

 
Dưới đây là 06 bản vận đơn nhập khẩu kính mới nhất từ Nigeria mà công ty đã thực hiện thành công.

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Mohamed là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Ông trả lời tin nhắn WhatsApp rất nhanh chóng.

 

Vị khách hàng người Syria bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua nhu cầu mua lớn và thiện chí hợp tác mà ông Mohamed mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

 

MSĐH: X-C050421-DTT

 

                                   …………………………………………………………

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1