English

Cơ hội cung cấp 45.000 tấn clinker sang thị trường Mauritania

123 Lượt xem06/04/2021 | 17:14:30

Lượt xem132 Lượt xem

Ông Naser là vị thương nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại hiện có nhu cầu nhập khẩu 45.000 tấn clinker cho nhà máy sản xuất xi măng tại Mauritania

Cơ hội cung cấp 45.000 tấn clinker sang thị trường Mauritania

 

Ông Naser là vị thương nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại hiện có nhu cầu nhập khẩu 45.000 tấn clinker cho nhà máy sản xuất xi măng tại Mauritania. Mời quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Clinker

Số lượng: 45.000 tấn

Màu sắc: xám

Áp dụng theo tiêu chuẩn ASTM E11

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

Thông số kĩ thuật sản phẩm yêu cầu:

 


Hình ảnh thông số kĩ thuật  sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 

“Xin chào! Tôi là Naser – giám đốc kinh doanh công ty ██████████-█████████., L.L.C. Công ty tôi hiện đang quan tâm đến sản phẩm clinker, số lượng 45.000 tấn cho lần nhập khẩu đầu tiên. Qúy nhà cung cấp đáp ứng được đơn hàng, vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá FOB. Tôi hy vọng sẽ sớm có cơ hội được hợp tác với quý doanh nghiệp tại đây”. 

 


Hình ảnh vị khách hàng

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

██████████-█████████., L.L.C là công ty thuộc sở hữu của ông Naser, chuyên về lĩnh vực kinh doanh, lắp dựng cổng và cầu thang bằng thép từ những năm 1993. Đồng thời cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các loại vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng và nhà máy sản xuất xi măng. 

 

Công ty ông cung cấp các dịch vụ của mình cho các các đối tác đến từ nhiều quốc gia như Iraq, Dubai, Amman, Nam Phi và Síp. Hiện nay ông Naser đang quản lý và điều hành một nhóm kinh doanh đa dạng các sản phẩm với mục tiêu chính là đáp ứng và cung cấp hàng hóa cho các phân khúc thị trường khác nhau những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. 

 

Chia sẻ với VIETGO, Naser cho biết hiện tại công ty ông đang nắm trong tay dự án cung cấp clinker số lượng lớn hàng tháng cho nhà máy sản xuất xi măng tại Mauritania. Vị khách hàng rất mong có thể tìm được nhà cung cấp tiềm năng và có kinh nghiệm xuất khẩu để hợp tác cho dự án này. 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

Mr Naser ████████

Công ty: ██████████-███████████████

Địa chỉ: █████████████, Postal: ████████████████, ██████ ​

Email: ███████████████████.com

Whatsapp: +968 █████████

 

 

Mã số đơn hàng: X- A060421 - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>