English

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông sang thị trường Ai Cập

123 Lượt xem06/04/2021 | 17:55:13

Lượt xem157 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Amir – vị khách hàng đến từ Ai Cập, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ thông xẻ sang thị trường Ai Cập.

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Amir – vị khách hàng đến từ Ai Cập, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng gỗ thông xẻ sang thị trường Ai Cập.

 

Cơ hội xuất khẩu gỗ thông sang thị trường Ai Cập

 

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Amir – vị khách đến từ Ai Cập, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng gỗ thông xẻ sang thị trường Ai Cập. Ông Amir rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG XẺ

Số lượng: Nhập thử 50m³

Sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước: dài x rộng x dày

2000mm x 200mm x 50mm

2000mm x 200mm x 60mm

2000mm x 200mm x 70mm

Yêu cầu sản phẩm:

Sấy khô, xẻ thô, không chấp nhận khuyết điểm trên bề mặt thanh gỗ.

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 
Hình ảnh sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin về vị khách hàng:

 

Ông Amir – đại diện cho công ty ██████████████ ███████████████████ có văn phòng tại Toson, Montaza, Alexandria, Ai Cập. Các sản phẩm chính mà ██████████████ ███████████████████ cung cấp là các sản phẩm nông nghiệp. Công ty luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ, chất lượng để cung cấp được những sản phẩm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của ██████████████ ███████████████████ đều trải qua quá trình canh tác hữu cơ và phân bón hữu cơ, đồng thời lựa chọn những hạt giống tốt nhất đảm bảo nguồn gốc và chất lượng cao nhất. Hiện tại công ty đang muốn mở rộng công việc kinh doanh của mình bằng việc buôn bán thêm các sản phẩm gỗ. Chính vì vậy, ông Amir đã liên lạc với VIETGO với mong muốn có thể tìm được nhà cung ứng cho mặt hàng gỗ thông xẻ. 

 


Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 


Hình ảnh sản phẩm của công ty vị khách hàng

 

Ông Amir chia sẻ: “Công ty tôi thường xuất khẩu các sản phẩm nông sản đặc biệt là tỏi sang đất nước Brazil. Với mong muốn mở rộng hàng hóa của mình, chúng tôi quyết định sẽ nhập khẩu thêm gỗ để có thể phát triển công việc kinh doanh hơn trong tương lai. Bên cạnh đó tôi có một người anh trai đang buôn bán gỗ tại Ai Cập, đây là một điều kiện rất thuận lợi để tôi có thể bước vào ngành công nghiệp này. Chúng tôi đã tìm hiểu và biết được Đông Nam Á nổi tiếng về chất lượng gỗ khá tốt, như gỗ teak từ Thái Lan, gỗ thông của Lào. Qua tìm hiểu chúng tôi biết được gỗ thông là loại gỗ có chất lượng khá tốt mà giá lại mềm, vân gỗ bóng, đẹp nên gỗ thông nguyên liệu được dùng nhiều trong sản xuất hàng nội thất, các sản phẩm làm từ gỗ thông rất nhẹ, thuận tiện trong việc di  chuyển. Chính vì vậy chúng tôi quyết định mua gỗ thông trong lần này. Đây là lần đầu tiên nhập khẩu một sản phẩm mới nên tôi thật sự mong muốn có thể tìm được nhà cung cấp có sản phẩm với giá thành và chất lượng hợp lý để có thể hợp tác trong thời gian dài”. 

 
Một số hình ảnh sản phẩm của công ty do khách hàng cung cấp

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của ông Amir. Ông chia sẻ rằng nếu chất lượng sản phẩm tốt, ông dự định sẽ nhập hàng thường xuyên với số lượng lớn hơn. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Amir qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

Thông tin liên hệ với khách hàng: 

Mr. Amir

Công ty: ████ █████████ ████████████ ██████

WhatsApp: +55 ████████████

Email: ███████████████████.com

Quốc tịch: Ai Cập

 

 

Mã số đơn hàng: A060421 - ĐTH

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>