English

Cơ hội xuất khẩu gỗ meranti xẻ sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem07/04/2021 | 18:08:50

Lượt xem71 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ meranti xẻ.

Cơ hội xuất khẩu gỗ meranti xẻ sang thị trường Ấn Độ

 

“Điều mà chúng tôi muốn chú trọng là chất lượng, đặc điểm, độ nặng và tuổi thọ của gỗ làm cửa, sau đó là về hiệu quả kinh tế, tính bền vững, lâu dài. Vì rõ ràng để đầu tư sản xuất các loại cửa gỗ luôn phải đầu tư rất nhiều tiền và nhân lực”. Đây là lời chia sẻ từ ông Mradul, vị khách hàng quốc tịch Ấn Độ, đang cần tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp cho dự án làm cửa gỗ của công ty mình.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ meranti xẻ.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm gỗ meranti xẻ:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ MERANTI XẺ

Số lượng: 2 container 20ft cho lần nhập thử

Nếu chất lượng tốt, khách hàng sẽ nhập 2 container 40ft mỗi tháng

Mục đích sử dụng: Làm cửa gỗ

Kích thước: (dài x rộng x dày)

2.13m x 10cm x 6.3cm

Yêu cầu:

Sấy khô, bào 4 mặt, báo giá gỗ có mắt, nứt và không có mắt, nứt

Phương thức báo giá: FOB và CNF – Cảng Mundra, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Vừa qua, vị khách hàng trẻ tuổi, ông Mradul đã liên hệ và đề xuất với VIETGO về đơn hàng gỗ meranti xẻ cho dự án cửa gỗ của công ty mình. Ông Mradul hiện đang là chủ tịch công ty ███████████ ███████████████████ có trụ sở tại Uttarakhand, Ấn Độ. Công ty ông chủ yếu sản xuất nội thất làm từ gỗ và bán trên khắp thị trường nội địa Ấn Độ. 

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

Là ông chủ của một công ty lớn, ông Mradul khá bận rộn nhưng rất thân thiện. Khi được hỏi về công ty, ông đã chia sẻ: “███████████ ███████████████████ được thành lập vào năm 1965 bởi Sh. Virendra Kumar Agarwal, là ông ngoại của tôi. Khi ông mất, ông đã để lại công ty và tôi là người tiếp quản. ███████ █████████ █████████████ tự hào vì là một trong những nhà cung cấp ván ép, tấm mica, cửa cuốn, khuôn gỗ và xưởng gỗ lớn nhất tại Ấn Độ. Với kinh nghiệm và danh tiếng tốt trên thị trường Ấn Độ, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và khả năng phục vụ khách hàng của mình. Đặc biệt, với số lượng khách hàng lớn tại Ấn Độ, chúng tôi có hai sản phẩm được mệnh danh là “best seller” là cửa gỗ và cửa tủ bếp đã mang lại doanh thu đáng kể cho ông ty chúng tôi, theo như thống kê thì doanh thu vào khoảng 100.000 USD mỗi tháng”.Hình ảnh cửa gỗ công ty vị khách hàng

 
Hình ảnh cửa tủ kệ bếp công ty vị khách hàng

 

“Ngoài bán tại xưởng, chúng tôi còn có riêng một trang Facebook là nơi nhân viên công ty sẽ kiểm tra và tiếp nhận các đơn đặt hàng từ khách hàng. Chúng tôi quảng cáo trực tiếp tại trang Facebook này và hầu như các khách hàng mới của công ty đều phản hồi rất tốt về dịch vụ, cũng như chất lượng sản phẩm của ███████████ ███████████████████”.

 


Hình ảnh facebook công ty vị khách hàng

 

Quy mô xưởng gỗ lớn, nhưng nguồn cung gỗ tại Ấn Độ lại đang dần khan hiếm, ông Mradul đã tìm hiểu gỗ tại các thị trường lân cận nhưng không có được loại gỗ ông cần tìm. Ông mong muốn tìm được doanh nghiệp sản xuất gỗ meranti đỏ để phục vụ cho dự án làm cửa gỗ của công ty mình. Đặc biệt, ông rất quan tâm khi biết đến thị trường Việt Nam với nguồn gỗ dồi dào, và ông còn được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Vậy nên, ông rất hy vọng VIETGO sẽ hỗ trợ trong đơn hàng này vì đây là lần đầu tiên ông nhập khẩu, nên ông mong mọi quy trình sẽ thành công để ông có thể hợp tác lâu dài và phát triển các dự án lớn về sau. 

 


Hình ảnh xưởng gỗ của công ty vị khách hàng

 

Quý doanh nghiệp nào đáp ứng được yêu cầu của ông Mradul, vui lòng liên hệ và báo giá cho ông qua địa chỉ bên dưới. VIETGO kính chúc quý doanh nghiệp sẽ có một thương vụ thành công rực rỡ.


Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Mradul ███████

WhatsApp: +91 ███████████

Công ty: ███████████████████████████████

Email: ██████████████.com

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

Mã số đơn hàng: B050421 - PNKH

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>