English

Cơ hội xuất khẩu gạo sang thị trường Ghana từ vị khách hàng người Tây Ban Nha.

123 Lượt xem13/04/2021 | 11:38:02

Lượt xem373 Lượt xem

Ông Hristov, vị khách hàng người Tây Ban Nha đang có nhu cầu nhập khẩu Gạo trắng sang thị trường Ghana.

Cơ hội xuất khẩu gạo sang thị trường Ghana từ vị khách hàng người Tây Ban Nha. 

 

Ông Hristov, vị khách hàng người Tây Ban Nha đang có nhu cầu nhập khẩu Gạo trắng sang thị trường Ghana. 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng: 

 

Sản phẩm: Gạo nhài

Tỷ lệ vỡ: từ 10-25%

Gạo trắng, hạt dài, đã qua làm sạch, không ẩm mốc, không mọc mầm

Gạo chất lượng tốt, ít hạt trấu

Đóng gói: 50kg/bao PP

Số lượng: 1 container 40ft

Phương thức báo giá: CIF cảng Tema, Ghana

Phương thức thanh toán: L/C

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 
Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng: 

 

Ông Hristov

Whatsapp: +34 ████████████

Email: ███████████████.com

Quốc gia: Ghana

Quốc tịch: Tây Ban Nha

 


Hình ảnh danh thiếp cá nhân của vị khách hàng

 

Chia sẻ về đơn hàng gạo của mình, vị khách hàng cho biết, ông là nhà môi giới chuyên tìm kiếm các nguồn mua và bán cho khách hàng của mình. Ông đã làm việc ở lĩnh vực này được 15 năm và có mạng lưới khách hàng rộng khắp nơi trên thế giới. Vị khách hàng cho hay: “ Gần như nhà cung cấp và khách hàng không thích làm việc với môi giới hoặc thương mại, tuy nhiên, tôi đã làm việc trong ngành này được 15 năm. Tôi là một môi giới có kinh nghiệm và tôi có thể đứng ra đàm phán cho khách hàng của mình về phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển và mọi thứ về đơn hàng. Ngoài làm thương mại, tôi còn là một kỹ sư điện tại Tây Ban Nha. Do rất bận rộn với công việc kinh doanh và nhận được quá nhiều tin nhắn hằng ngày, tôi sẽ chưa trả lời ngay khi nhận được mail hoặc tin nhắn. Mong rằng nhà cung cấp có thể hiểu được điều này”.

 

Ông Hristov cho biết, đơn hàng lần này là vị khách hàng đến từ Ghana có nhu cầu nhập khẩu gạo nhài. Tuy nhiên, vị khách hàng cho hay, việc kết nối với người mua là không nhanh chóng. Người mua sẽ đến nhà máy và hỏi về thông tin chi tiết đơn hàng để có thể đặt mua từ bên ngoài và việc này đang làm trì hoãn đơn hàng của ông. Do đó, ông Hristov muốn được hỏi cụ thể về những loại sản phẩm của người bán và cung cấp ngược lại đầy đủ thông tin cho khách hàng từ Ghana của mình. 

Ngoài gạo nhài sang Ghana, các khách hàng từ Bulgaria, Châu Âu đang có nhu cầu tìm mua gạo trắng và khách hàng từ Bangladesh lại cần dầu đậu nành. Ông hi vọng có thể kết nối với quý nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất. 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng gạo nhài này, quý vị vui lòng liên hệ địa chỉ Whatsapp và email trên đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng tiềm năng này.

 

 

Mã đơn hàng: X-A120421-LTKL

 

  

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>