English

Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Dominica

123 Lượt xem13/04/2021 | 17:23:17

Lượt xem392 Lượt xem

Vị khách hàng người Dominica cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Thanh Long Việt Nam.

Ông Jorge đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Thanh Long sang thị trường Dominica.

 
Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Dominica 

 

“Xin chào, tôi là Jorge đến từ Cộng hòa Dominica – một quốc gia nằm ở khu vực Bắc Mỹ và cũng là một đảo quốc trong vùng biển Caribe. Tôi hiện đang có nhu cầu với một số sản phẩm trái cây nhiệt đới như dừa tươi và thanh long để phục vụ và phát triển kinh doanh trong nước”.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng 12/04/2021:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Thanh Long

Loại: Ruột trắng và ruột đỏ (tỷ lệ 50-50)

Kích thước: 454gr +

Yêu cầu:

Sản phẩm đảm bảo được độ tươi, tai xanh, không khô héo

Không vết móp méo, vết côn trùng

Đóng gói: Sử dụng thùng carton

Số lượng: Nhập thử 5 tấn

Phương thức báo giá: CIF (cảng Santo Domingo, Cộng hòa Dominica)

Khách hàng cũng mong muốn nhận được báo giá qua đường hàng không

Phương thức thanh toán: T/T

 

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

  


Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hàng thanh long ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Dominica này.

 

Mr. Jorge ███████

Công ty: ███████████

Email: █████████@hotmail.com

Tel/WhatsApp: +1 ██████████████

Instagram: @█████████

Quốc gia: Cộng hòa Dominica 

 

Vietgo đã có cuộc trao đổi cùng vị khách hàng thân thiện, nghiêm túc và thiện chí – ông Jorge. Đến từ một quốc gia có vị trí địa lý đặc thì và rất phù hợp cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng, ông Jorge cho biết hiện ông đang hoạt động cho một công ty chuyên về phân phối các loại trái cây tươi phục vụ các khách du lịch và một phần nhu cầu tiêu thụ của người dân trong nước. “███████████ là tên công ty và cũng là thương hiệu của chúng tôi. Với logo là hình ảnh trái dừa cách điệu, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tươi ngon và tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi”.


Hình ảnh thương hiệu và logo công ty vị khách hàng

 

“Trước đây chúng tôi chỉ chủ yếu tập trung vào kinh doanh mặt hàng dừa tươi, đay là sản phẩm trái cây rất phù hợp cho các vùng du lịch. Ý tưởng kinh doanh thanh long mới chỉ được thực hiện trong thời gian gần đây. Chúng tôi đã bắt đầu cho trồng những vườn thanh long để lấy quả tuy nhiên vì quy mô vẫn còn khá nhỏ nên chúng tôi nghĩ đến việc nhập khẩu thanh long song song với dừa tươi. Đây có thể là đơn hàng nhập khẩu đầu tiên của chúng tôi nếu mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch. Chúng tôi là nhà sản xuất và tiếp thị địa phương. Chúng tôi đang bắt đầu với việc nhập khẩu hàng hóa và chúng tôi đã có giấy phép nhập khẩu. Vì chủ yếu thu mua lại từ các doanh nghiệp trong nước, chúng tôi vẫn đang trong quá trình tìm hiểu về giao dịch và thanh toán quốc tế. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm được một đơn vị nghiêm túc, uy tín để có thể hợp tác lâu dài”, ông Jorge chia sẻ.

 


Hình ảnh kinh doanh trên Instagram của công ty vị khách hàng

 

Theo lời chia sẻ của vị khách hàng, ông đã dành thời gian tìm kiếm và tìm hiểu rất kỹ các doanh nghiệp trên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên vì là lần đầu nhập khẩu nên ông khá thận trọng và luôn đề cao tinh thần cảnh giác. Trong một lần tìm kiếm, ông đã vô tình biết đến Vietgo. Vị khách hàng bày tỏ sự tin tưởng và mong rằng cùng với sự hỗ trợ đến từ Vietgo, ông có thể sớm kết nối thành công cùng nhà cung cấp cho hai mặt hàng là thanh long và dừa tươi trong một mối quan hệ đối tác lâu dài, đáng tin cậy.

 

MSĐH: X-A120421-DTT

 

                                   …………………………………………………………

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>