English

Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem15/04/2021 | 11:40:19

Lượt xem367 Lượt xem

Vị khách hàng người Ấn Độ cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Thanh Long Việt Nam.

 

Ông Vijay đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Thanh Long sang thị trường Ấn Độ

 

Cơ hội xuất khẩu thanh long sang thị trường Ấn Độ

 

Ông Vijay là một vị khách hàng quen thuộc và thân thiện. Ông đã nhiều lần tìm đến Vietgo cho những đơn hàng nhập khẩu đồ gỗ và đồ nông sản của mình. Trong lần quay trở lại này, vị khách hàng bày tỏ thiện chí và mong muốn có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp là nhà cung cấp cho mặt hàng thanh long tại Việt Nam.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng 13/04/2021:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Thanh Long

Loại: ruột trắng

Kích thước: 300 – 500gr ( không lớn hơn 500gr)

Yêu cầu:

Sản phẩm tai xanh, không khô héo

Vị ngọt, mẫu mã đẹp

Đóng gói: sử dụng thùng carton

Số lượng: nhập thử 20 tấn

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 
Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

  


Hình ảnh minh họa quy cách đóng gói cho sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hàng thanh long ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Ấn Độ này.

 

Mr. Vijay

Công ty:  ██████████████

                ███████████████████

Tel/WhatsApp: +91 7██████████

Email: █████████████████.com

Website: ████████████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

█████ ████████ ​là một công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng áo phông, áo polo, T-shirt, đồ nam nữ, đồ trẻ em... có trụ sở đặt tại ██████████, Ấn Độ. Tuy nhiên đây chỉ là một trong những nhánh kinh doanh của công ty vị khách hàng. “Chúng tôi chính xác là một công ty hoạt động với vai trò phân phối tại thị trường nội địa cho nhiều nhóm hàng hóa khác nhau, từ nông sản, thủy hải sản cho đến các đồ gia dụng, đồ chơi... – ████████████████. Đối tác chính và thường xuyên của tôi là các doanh nghiệp Trung Quốc. Đây là một thị trường đa dạng và phù hợp nếu bạn muốn nhập khẩu các vật dụng và phụ kiện với giá thành rẻ nhưng đa dạng. Tuy nhiên vì một số vấn đề chính trị xảy ra giữa Ấn Độ và Trung Quốc trong thời gian  gần đây nên chúng tôi dự định sẽ chuyển sang khai thác hàng hóa tại Việt Nam”.

 


Hình ảnh vị khách hàng – ông Vijay

 

Theo lời chia sẻ của ông Vijay, sản phẩm kinh doanh của phía công ty ông sẽ được quyết định dựa theo đơn đặt hàng từ khách hàng hoặc theo xu hướng thị trường thời điểm đó. “Tôi đã có 10 năm kinh nghiệm với 15 lĩnh vực khác nhau. Đối với kinh doanh quốc tế, tôi đã hoạt động trong ngành này được 4 năm”, ông Vijay nhấn mạnh. Ông cho rằng Việt Nam là một thị trường gầng gũi và tiềm năng với các doanh nghiệp tại Ấn Độ. 

 


Hình ảnh nhà máy và một số trang thiết bị của công ty vị khách hàng

 

Ông Mohamed là một doanh nhân thông thái và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Ông luôn cố gắng phản hồi rất nhanh chóng khi được liên hệ.

 

Vị khách hàng người Ấn Độ bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp đặc biệt cho các doanh nghiệp hiện đang kinh doanh nông sản và nhiều nhóm hàng hóa khác.

 

 

MSĐH: X-A130421-DTT

 

                                   …………………………………………………………

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>