English

Cơ hội xuất khẩu bã sắn sang thị trường Hàn Quốc

123 Lượt xem17/04/2021 | 13:13:22

Lượt xem339 Lượt xem

Vị khách hàng người Hàn Quốc cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Bã Sắn Việt Nam.

 

Bà Kim đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Bã Sắn sang thị trường Hàn Quốc.

 

Cơ hội xuất khẩu bã sắn sang thị trường Hàn Quốc

 

Bà Kim là vị đại diện đến từ công ty ██████████ có trụ sở đặt tại Cebu, Philippines. Với thiện chí hợp tác, bà Kim hiện đang có nhu cần cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu từ  200 – 300 tấn bã sắn mỗi tháng để phục vụ các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi công suất lớn tại Hàn Quốc.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng 16/04/2021:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Bột Bã Sắn

Hàm lượng bột: tối thiểu 20%

Độ ẩm: tối đa 15%

Hàm lượng tro: tối đa 5%

Màu sắc: tự nhiên

Mục đích sử dụng: sản xuất thức ăn chăn nuôi

Đóng gói: sử dụng bao PP

Số lượng: 200 – 300 tấn/tháng

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 

Cơ hội xuất khẩu bã sắn sang thị trường Hàn Quốc

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu Tinh Bột Sắn sang  thị trường Ấn Độ
Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hàng bột bã sắn ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Hàn Quốc này.

Ms. Kim ███████

Công ty: ██████████

Email: █████████████████████@gmail.com

Tel/Viber: +63 ████████████

Quốc gia: Hàn Quốc

 

██████████ là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại, chuyên khai thác hàng hóa ở các quốc gia khu vực Châu Á và phân phối cho các đơn vị, nhà máy có nhu cầu thu mua. Đây là một công ty thuộc quyền sở hữu của một doanh nghiệp Hàn Quốc. Hiện tại, công ty đang là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều các công ty sản xuất và phân phối tại khu vực Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Bản thân bà Kim cũng là một vị khách hàng nghiêm túc, thận trọng và rất chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh. 

Qua cuộc trò chuyện cùng Vietgo, bà luôn đưa ra những phản hổi nhanh chóng và rõ ràng về yêu cầu của phía công ty nhập khẩu đối với mặt hàng bột bã sắn.

 

Chia sẻ về đơn hàng lần này, bà cho biết đây là một yêu cầu đến từ phía doanh nghiệp có lịch kinh nghiệm và sở hữu hệ thống nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi quy mô lớn tại Hàn Quốc. Số lượng cần được đảm bảo là tối thiểu 200 tấn mỗi tháng. “Chúng tôi sẽ cần các nhà cung cấp của các bạn báo giá và gửi kèm khoảng vài kg hàng mẫu sang Hàn Quốc để đội ngũ chuyên viên của nhà máy kiểm tra và đánh giá chất lượng. Nếu sản phẩm của các bạn đạt các tiêu chuẩn cần thiết, chúng tôi sẽ nhập khoảng 200 tấn cho đơn hàng đầu tiên này. Số lượng sẽ được duy trì và có thể tăng lên mỗi tháng”.

 Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng

 

Qua nhu cầu mua lớn và thiện chí hợp tác mà bà Kim mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Nữ khách hàng cũng mong muốn sẽ có thể sớm nhận được báo giá cũng như có những cuộc trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp trong hệ thống nhà cung cấp của Vietgo.

 

 

MSĐH: X-A160421-DTT

 

                                   …………………………………………………………

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>