English

Cơ hội xuất khẩu 10 container 20ft bột bã sắn hàng tháng sang thị trường Hàn Quốc

123 Lượt xem28/04/2021 | 15:46:33

Lượt xem257 Lượt xem

Vị khách hàng người Hàn Quốc cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Bã Sắn Việt Nam.

 

Ông David đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm Bã Sắn sang thị trường Hàn Quốc.

 

Cơ hội xuất khẩu 10 container 20ft bột bã sắn hàng tháng sang thị trường Hàn Quốc

 

Ông David là vị đại diện đến từ công ty ████████████████████ có trụ sở đặt tại █████████, Hàn Quốc. Trong cuộc trò chuyện cùng Vietgo, vị khách hàng bày tỏ mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp lâu dài và đáng tin cậy cho đơn hàng nhập khẩu một số lượng lớn bột bã sắn để phục vụ nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi công suất lớn của công ty ông.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng 27/04/2021:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Bột bã sắn

Nhà cung cấp chủ động đề xuất thông số kỹ thuật cho sản phẩm của mình

Theo ông David, một nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ biết những thông số tiêu chuẩn của sản phẩm

Màu sắc: Tự nhiên

Yêu cầu:

Không lẫn tạp chất, không màu, mùi lạ

Đóng gói: Sử dụng bao PP

Số lượng: 10 container 20ft/ tháng

Phương thức báo giá: CIF (cảng Gwangyang, Hàn Quốc)

Phương thức thanh toán: L/C

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hàng bột bã sắn ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Hàn Quốc này.

 

Mr. David ███

Công ty: ████████ Corporation

Địa chỉ: ████-██, █████████-██, ███████████,

█████████, █████████, Hàn Quốc

Tel/WhatsApp/KakaoTalk/Wechat: +82 ████████████

Email: ████████████████████.com

Website: www.███████████.co.kr

Quốc gia: Hàn Quốc

 

Được thành lập từ năm 2011, Công ty kiêm nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ████████ đã và đang nỗ lực hết mình vì nông dân Hàn Quốc với khẩu hiệu “Người tiên phong của người nông dân”. Hiện đang là đối tác kinh doanh với 23 công ty trong 9 các quốc gia ở Bắc Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương và châu Á, ████████ đã thực hiện các thỏa thuận đại lý với các công ty này và vẫn liên hệ chặt chẽ với họ. 

 


Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

████████ cung cấp nguyên liệu trong nước trực tiếp cho nông dân nên nguồn cung cạnh tranh và ổn định. Nguyên tắc cơ bản của ████████ là giao dịch trực tiếp và nhập khẩu trực tiếp, do đó đơn giản hóa hệ thống phân phối. Với mong muốn tối đa hóa lợi nhuận cho người nông dân, ████████ luôn tận dụng nguyên liệu và giảm thiểu các chi phí không cần thiết để. Chính vì thế, ████████ hiện đang là một trong những thương hiệu được nhiều người dân xứ sở kim chi tin dùng và đánh giá cao.

████████ đã nâng cấp nhà máy Thức ăn chăn nuôi lên men giàu dinh dưỡng vào năm 2017 và bắt đầu sản xuất thức ăn chăn nuôi lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2017. 

 
Hình ảnh một số sản phẩm ,nguyên liệu trong sản xuất thức ăn chăn nuôi của công ty vị khách hàng

 

Chia sẻ về đơn hàng lần này, ông David cho biết đây là đơn hàng phục vụ việc sản xuất thức ăn chăn nuôi của nhà nhà máy. Do sản nhu cầu tiêu thụ lớn, công ty ông cần tìm thêm những đối tác kinh doanh phù hợp. Vì đây là một đơn vị tầm cỡ và có quy mô lớn nên ông David sẽ ưu tiên các doanh nghiệp sở hữu nguồn hàng lớn, chất lượng ổn định. Số lượng nhập thử dự kiến sẽ là 10 container 20ft, tuy nhiên đây chỉ là con số tối thiểu mỗi tháng nếu chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp phù hợp với dây chuyền sản xuất của ████████.

 


Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng

 

Là một công ty chuyên về nhập khẩu, ông David cho biết công ty ông hiện đang là đối tác tiềm năng và đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia đến từ khu vực châu Âu, châu Mỹ.

  


Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu 5 container 40ft nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi từ Los Angeles của công ty vị khách hàng

 

Qua cuộc trao đổi với ông David, Vietgo đánh giá đây là một vị khách hàng nghiêm túc đến từ một đơn vị chuyên nghiệp và có quy mô. Theo ông David, đây cũng là lần đầu tiên công ty ông dự định hợp tác với một doanh nghiệp đến từ Việt Nam. Ông rất hy vọng đây sẽ là đơn hàng mở ra mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt đẹp cho doanh nghiệp hai nước cũng như có thể giúp Việt Nam ghi tên vào danh sách các quốc gia đối tác tiềm năng của ████████.

 

 

MSĐH: D270421-DTT-NTN

 

…………………………………………………………

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>