English

Cơ hội xuất khẩu 10 container 40ft ván bóc sang thị trường Israel

123 Lượt xem29/04/2021 | 12:38:16

Lượt xem141 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Braik với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng ván bóc sang thị trường Israel.

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin đơn hàng từ ông Braik với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng mặt hàng ván bóc sang thị trường Israel.

 

Cơ hội xuất khẩu 10 container 40ft ván bóc sang thị trường Israel

 

VIETGO xin gửi tới quý vị thông tin từ ông Braik với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng ván bóc sang thị trường Israel. Ông Braik rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: VÁN BÓC LÕI GỖ KEO HOẶC GỖ THÔNG

Mục đích sử dụng: Dùng làm gỗ dán

Số lượng: 10 container 40ft/tháng

Sẽ nhập hàng cả năm nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước:

1.8mm x 1270mm x 2480mm

1.8mm x 1250 mm x 2500mm

1.8mm x 1250mm x 1250mm

Yêu cầu sản phẩm:

Độ ẩm: 12%

Chất lượng:

Khách hàng muốn nhận báo giá cho cả 3 chất lượng: A, B và C

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Ashdod, Israel

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về vị khách hàng:

 

Ông Braik, đại diện cho công ty ██████████, đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm ván bóc.

 

Công ty ██████████ có trụ sở tại thành phố ██████, Palestine, Israel. Năm 1997, công ty đã có những bước bước đầu tiên của một chặng đường dài trong lĩnh vực gỗ và mộc, cũng như đã thực hiện việc nhập khẩu nhiều loại gỗ và bán tại thị trường địa phương.

 

Nhận thấy công nghệ trong lĩnh vực gỗ và mộc ngày càng tiên tiến, ông Braik đã phát triển công ty của mình bằng cách lắp đặt thiết bị, máy móc và quản lý dây chuyền sản xuất ván ép gỗ dán và melamine. Ngoài ra sản phẩm tựa ghế của ██████████ được thiết kế và sản xuất bằng chính đội ngũ nhân viên của công ty. Tất cả những yếu tố đó đã giúp cho công ty có thể tiếp cận với khách hàng tại địa phương, giúp người tiêu dùng có thể mua hàng hóa với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

 


Hình ảnh website công ty vị khách hangHình ảnh sản phẩm của công ty vị khách hangHình ảnh Facebook công ty vị khách hang

 

Qua cuộc trò chuyện, ông Barik chia sẻ: “Mục tiêu chính của công ty tôi luôn hướng tới để có thể tồn tại trong suốt 24 năm qua đó là: cung cấp cho thị trường nội địa có nhu cầu về gỗ các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh; ổn định tài chính cũng như hỗ trợ và phát triển kinh tế địa phương; sử dụng

 

nguồn lao động có trình độ và chuyên môn tốt tại địa phương; giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp tại địa phương. Trong tương lai, tôi cũng mong muốn công ty của mình có thể đạt được mức sản lượng đáng chú ý của cả quốc gia, đạt chất lượng sản xuất cao có khả năng cạnh tranh với thị trường quốc tế. Để đạt được những điều này, chúng tôi muốn tìm được nhà cung cấp có thể cung cấp cho chúng tôi những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn có thể hợp tác trong thời gian dài. Nếu tìm được nhà cung cấp phù hợp tôi có thể ký hợp đồng dài hạn trong cả năm. Trước đây tôi đã nhập khẩu từ rất nhiều nước như Trung Quốc, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, nhưng đây là lần đầu tiên tôi tìm hiểu để nhập khẩu tại Việt Nam. Tôi hi vọng sẽ tìm được nhà cung cấp phù hợp và nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất”.

 

Dưới đây là vận đơn nhập khẩu sản phẩm gỗ dán của vị khách hàng:

 


Hình ảnh vận đơn do vị khách hàng cung cấp

 

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác nghiêm túc của ông Braik. Ông chia sẻ rằng nếu chất lượng sản phẩm tốt, ông dự định sẽ nhập hàng thường xuyên với số lượng lớn hơn. Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Braik qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Braik

Công ty: ██████████ Company

WhatsApp: +972 ███████████

Email: ████████████████████.com

Quốc tịch: Israel

 

 

Mã số đơn hàng: A270421 – ĐTH - NTN

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>