English

Cơ hội xuất khẩu bát tre cho một doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm tre tại Zimbabwe

123 Lượt xem29/04/2021 | 16:09:38

Lượt xem104 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng bát tre đến từ vị khách hàng tiềm năng người Zimbabwe – ông Sanyama.

Cơ hội xuất khẩu bát tre cho một doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm tre tại Zimbabwe

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng bát tre đến từ vị khách hàng tiềm năng người  Zimbabwe – ông Sanyama.

 

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu sang Zimbabwe. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Bát tre

 

Số lượng: 1000 chiếc cho đơn đặt thử đầu tiên sau đó sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên

Kích thước: 31.75 x 25.4 x 13.97 cm

Quy cách đóng gói: trong thùng carton

Phương thức báo giá: FOB

Nơi đến: Beira Mozambique hoặc Durban Nam Phi

Phương thức thanh toán: L/C trả ngayHình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng

 

Ông Sanyama là một thương nhân đến từ Zimbabwe , hiện ông đang làm việc cho công ty ███████████████.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

███████████████ là một công ty thương mại, được thành lập năm 2019, chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất, đồ gia dụng được làm từ tre. Công ty được thành lập với mục đích thiết lập nền kinh tế chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm làm từ tre ở Zimbabwe. Chiến lược tổ chức của công ty được thiết lập dựa trên ba giai đoạn: giai đoạn một (dự kiến sẽ kéo dài 5 năm với mục tiêu tham vọng là có 50 nghìn ha trồng tre trên toàn quốc); giai đoạn hai (kéo dài 5-10 năm với nhiệm vụ tìm cách thành lập các đơn vị sản xuất công nghiệp tre trên khắp vùng nông thôn Zimbabwe phù hợp với chính sách công nghiệp hóa nông thôn); giai đoạn ba (tìm cách đảm bảo rằng ngành tre trở nên phổ biến hơn bằng cách sửa đổi, đánh giá và đổi mới chiến lược của công ty nhằm tạo ra lợi nhuận và các cơ hội dọc theo chuỗi giá trị tre). Để đảm bảo rằng ███████████████ đáp ứng các mục tiêu đã nêu, công ty đã tập trung thúc đẩy vai trò của các đại sứ thanh niên cũng như nghiên cứu các kế hoạch và dự án ngành tre trên toàn cầu; học hỏi và rút kinh nghiệm từ các dự án của nước ngoài.

 


Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 
Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng đang kinh doanh

 

Chia sẻ với VIETGO, ông cũng cho biết: “Trước đây, chúng tôi chủ yếu kinh doanh đồ nội thất làm từ gỗ, phân phối trong khu vực địa phương, tuy nhiên, trước tình trạng phá rừng trên diện rộng, cụ thể là nguy cơ tàn phá tre tại Zimbabwe, công ty chúng tôi đang đề xuất đặt mình là cơ quan đại diện thương mại quốc gia. Chúng tôi là công ty, tổ chức đầu tiên tại Zinbabwe cũng như khu vực Nam Phi nói chung giới thiệu văn hóa Tre trong khu vực, nhằm tuyên truyền, kêu gọi việc bảo vệ môi trường tại quốc gia. Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng có thể nhập khẩu được các sản phẩm bao gồm đồ nội thất và đồ gia dụng làm từ tre với mức giá tốt nhất”. 

 

Vị khách hàng cũng cho biết đây là lần đầu tiên ông nhập khẩu từ một quốc gia khác bởi trước đó công ty chủ yếu kinh doanh tại địa phương cũng như với các doanh nghiệp trong nước. Với đơn hàng nhập khẩu lần này, thông qua VIETGO, ông hy vọng có thể tìm được nhà cung cấp uy tín để làm việc lâu dài trong thời gian sắp tới.

Vậy nên, quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr Sanyama

 

Công ty: ███████████████

Địa chỉ: Plot , ██████████████, ██████████, Zimbabwe

Website: : www.██████████████.org.zw

Email công ty: ███████████████████.org.zw                

Email cá nhân vị khách hàng: ████████████@gmail.com

Mob: + 263 ███████████/ + 263(0)█████████ / + 263(0)717912087

Whatsapp : + 263 ███████████

Quốc gia:  Zimbabwe

 

 

Mã số đơn hàng: D290421– NTN - NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1