English

Cơ hội xuất khẩu giỏ mây cho một công ty thương mại đa quốc gia tại Indonesia

123 Lượt xem29/04/2021 | 16:46:47

Lượt xem79 Lượt xem

VIETGO đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp cung cấp giỏ mây của Việt Nam.

Cơ hội xuất khẩu giỏ mây cho một công ty thương mại đa quốc gia tại Indonesia 

 

Hiện nay, mây tre đan là một trong những mặt hàng thủ công mỹ nghệ có giá trị xuất khẩu lớn, được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các nước Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha, Nga… Ngành mây tre đan xuất khẩu cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công. 

 

VIETGO xin gửi đến quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng của ông Sushant,  mới đây đã liên hệ với VIETGO đề nghị được kết nối với các doanh nghiệp cung cấp giỏ mây của Việt Nam. Vị khách hàng hy vọng rằng thông qua VIETGO có thể tìm được nhà cung cấp phù hợp để hợp tác lâu dài. 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Giỏ mây

 

Số lượng: 1 container 20ft

Vật liệu: Mây, tre hoặc các vật liệu khác thân thiện với môi trường

Mục đích sử dụng: Đựng đồ, trang trí

Kích thước: Nhà cung cấp đề xuất các kích thước giỏ hiện có sẵn

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 
Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng: 

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Sushant hiện đang là Giám đốc điều hành của công ty ██████████████████████████, có văn phòng tại cả ở Indonesia, Mỹ và Ấn Độ. Công ty là nhà phân phối, xuất khẩu, nhập khẩu và sản xuất đa dạng các loại mặt hàng làm từ tre và gỗ trong đó có giấy A4, tăm xiên tre, thìa dĩa tre...

 

Vị khách hàng chia sẻ: “Chúng tôi là một công ty kinh doanh quốc tế đang phát triển, với đội ngũ sáng tạo, năng động và đổi mới.  ██████████████████████████ đặt tại Jakarta, Indonesia, là chuyên gia tìm nguồn cung ứng và kinh doanh thương mại giữa Indonesia và các nước trong khu vực. Chúng tôi là đơn vị thúc đẩy cơ hội giao thương về kinh tế, thương mại và văn hóa được thành lập từ năm 2013. 

 

Hiện nay vị công ty tôi đang có kế hoạch kinh doanh sản phẩm giỏ mây đựng đồ và đã đến thăm một số xưởng thủ công mây tre tại Indonesia nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung phù hợp. Nguyên nhân là do các xưởng này thường cung cấp các mẫu giỏ đơn giản, chưa đa dạng hóa được sản phẩm như yêu cầu của công ty tôi. Đó cũng là lý do tôi liên hệ với VIETGO lần này, hy vọng quý công ty sẽ giúp chúng tôi kết nối với các nhà cung cấp tiềm năng. Quan điểm cá nhân của tôi là không làm việc với quá nhiều nhà cung cấp cùng lúc, chỉ cần tập trung vào một nhà cung cấp có nguồn cung ứng tốt. 

 

Tôi hy vọng quý nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá hấp dẫn để chúng ta có thể hợp tác lâu dài. Như quý vị đã biết, công ty chúng tôi chủ yếu hoạt động kinh doanh ở các quốc gia Ấn Độ và Indonesia. Đây là những thị trường có số lượng mua lớn nhưng khá nhạy cảm về giá. Nếu giá tốt, chúng tôi sẽ tiến hành nhập khẩu số lượng lớn và có thể bắt đầu lên kế hoạch một chuyến thăm trực tiếp tới nhà máy”.  

 

Ngoài ra, ông Sushant cũng cho biết thêm rằng hiện tại mối quan hệ giữa Trung Quốc với Ấn Độ và Mỹ đã khiến cho tình hình kinh doanh thương mại quốc tế biến động mạnh mẽ. Công ty ông hiện có kế hoạch chuyển nhập khẩu từ Trung Quốc sang nhập khẩu từ thị trường Việt Nam và các nước châu Á khác.. 

 

Dưới đây là bản vận đơn nhập khẩu giấy từ thị trường Ấn Độ mà công ty ông đã thực hiện thành công trước đó: 

 


Hình ảnh vận đơn nhập khẩu do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

Mr. Sushant 

Công ty: ██████████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████, ███████, █████, Indonesia

Email: ███████████████████@GMAIL.COM

Whatsapp: +62 ████████████

Quốc gia: Indonesia 

 

 

Mã số đơn hàng: X- A290421 – NTNQ - NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>