English

Cơ hội xuất khẩu hạt phỉ sang thị trường UAE

123 Lượt xem29/04/2021 | 17:20:21

Lượt xem69 Lượt xem

Vị khách hàng người Pakistan cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm hạt phỉ.

 

 

Ông Shoaib đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm hạt phỉ sang thị trường UAE.

 

Cơ hội xuất khẩu hạt phỉ sang thị trường UAE

 

Ông Shoaib là doanh nhân người Pakistan, hiện đang sinh sống và làm việc cho một doanh nghiệp đến từ UAE. Qua cuộc trò chuyện cùng Vietgo, ông bày tỏ thiện chí và mong muốn có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, Ấn Độ, Sri Lanka cho nhóm hàng trái cây tươi và rau củ quả để phục vụ công việc kinh doan của công ty ông.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng 29/04/2021:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Hạt phỉ

 

Kích thước: vừa và lớn

Màu vỏ: nâu

Yêu cầu

Độ đồng đều tốt

Không hạt mốc hỏng, mối mọt

Đóng gói: 25kg/bao PP

Số lượng: 002 container 40ft

Phương thức báo giá: CIF (cảng Jebel Ali, UAE)

Phương thức thanh toán

Đối với mặt hàng dễ hư hỏng:

1. 100% T/T khi giao hàng

Đối với các mặt hàng không dễ hư hỏng:

1. 100% T/T khi giao hàng

2. 90% T/T trên đơn đặt hàng giao hàng (hai ngày trước khi đến cảng Jebel Ali, UAE)

3. 90% T/T đối với bản scan Seaway B/L (tùy thuộc vào xác minh) chỉ từ cảng JNPT, cảng Mundra, cảng Karachi và cảng Iran chỉ trên tàu trực tiếp và 10% vào cùng ngày giao hàng.

4. 90% T/T đối với B/L chuyển hàng và bản scan chứng từ từ cảng Karachi và 10% vào cùng ngày giao hàng

5. 50% tài liệu gốc và 50% khi giao hàng
 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng:

 

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về đơn hạt phỉ ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Pakistan này.

 

Mr. Shoaib Hussain

 

Công ty: ███████████████████████████

Tel/WhatsApp: +971 ███████████

Email: ████████████@gmail.com

Website: www.█████████████.com

YouTube: https://www.youtube.com/████████████████████████████████

Quốc gia: UAE

 

███████████████████████████ là một công ty hoạt động với vai trò nhà nhập khẩu và nhà cung cấp đã đăng ký tại Khu tự do Ajman cho tất cả các mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm với giá cạnh tranh nhất.

 

Hiện tại, công ty đã phát triển để trở thành một trong những công ty kinh doanh thực phẩm và phi thực phẩm thành công và cạnh tranh nhất ở UAE. Hoạt động kinh doanh chính của █████ bao gồm nhập khẩu, phân phối và hậu cần.

 


Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

█████ chủ yếu cung cấp cho các khách sạn và nhà hàng gạo chất lượng cao, lúa mì, đường, ngũ cốc, đậu, rau và trái cây, gia vị và nước sốt, thịt, trứng, thảo mộc và gia vị, các sản phẩm từ sữa, đồ uống, v.v.

 
Hình ảnh một số sản phẩm kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

Theo lời chia sẻ của ông Shoaib, công ty ông cũng bắt đầu nhập khẩu và phân phối đầy đủ các sản phẩm thực phẩm của Nhật Bản cho các khách sạn và nhà hàng cao cấp ở UAE. Một bộ phận khác đó chính là những người dân nhập cư đến từ Philippines, Malaysia, Ấn Độ. Đây cũng là những nhóm khách hàng lớn của █████ cho các mặt hàng trái cây tươi khu vực châu Á.

 


Hình ảnh danh thiếp công ty vị khách hàng

 

█████ có đội xe tải và xe tải riêng, được chứng nhận bởi Thành phố Dubai và Ajman. Tất cả nhân viên giao hàng đều được đào tạo về Vệ sinh Thực phẩm Cơ bản và có thẻ sức khỏe của thành phố.

 

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thực phẩm, cùng với đội ngũ bán hàng và hậu cần năng động, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ nhanh chóng và chất lượng hàng đầu”.

 


Hình ảnh vị khách hàng – ông Shoaib

 

Chia sẻ thêm, ông Shoaib cho biết hiện tại công ty ông đang nhập khẩu đều đặn từ Ấn Độ mỗi tuần vài tấn hoa quả tươi. Tuy nhiên do tình hình bất ổn tại đây những ngày qua, công ty ông đang cần tìm thêm những đối tác kinh doanh mới. Vị khách hàng vẫn ưu tiên các doanh nghiệp đến từ Việt Nam và Ấn Độ bởi đây là những thị trường có thế mạnh nông sản và sở hữu những sản phẩm quen thuộc, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng tại đây.

 


Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu hành tây từ Ấn Độ của công ty vị khách hàng

 

Ông Shoaib là vị khách hàng thân thiện, cởi mở và cũng rất nghiêm túc trong công việc kinh doanh. Đây cũng là lần đầu tiên ông biết đến một công ty với mô hình như Vietgo, vị khách hàng bày tỏ sự thích thú và rất hy vọng cùng với sự giúp đỡ đến từ Vietgo, ông sẽ sớm kết nối thành công cùng nhà cung cấp phù hợp trong mối quan hê đối tác lâu dài, đáng tin cậy.

 

 

MSĐH: B290421-DTT-NTN

 

…………………………………………………………

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>