English

Cơ hội cung cấp sản phẩm sợi cho một công ty thương mại lâu đời tại Trung Quốc

123 Lượt xem29/04/2021 | 17:58:37

Lượt xem83 Lượt xem

Ông Daniel – vị khách hàng đến từ Trung Quốc là một thương nhân đã có nhiều kinh nghiệm giao thương trong ngành hàng may mặc.

Cơ hội cung cấp sản phẩm sợi cho một công ty thương mại lâu đời tại Trung Quốc 

 

Ông Daniel – vị khách hàng đến từ Trung Quốc là một thương nhân đã có nhiều kinh nghiệm giao thương trong ngành hàng may mặc. Vị khách hàng đã liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, chia sẻ mong muốn tìm nhà cung cấp cho sản phẩm sợi phục vụ thị trường sở tại. Mời Quý vị tham khảo thông tin đơn hàng dưới đây: 

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Sợi cotton (cotton yarn)

 

Số lượng: 01 container 20ft

Chất liệu: 100% sợi cotton loại OE 21

Tiêu chí: sợi có độ bền, không bị đứt liên tục ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, độ uốn, nén tốt,  cách xe sợi ổn định.

Phương thức đóng gói: đóng trong các túi poly, yêu cầu bảo quản sạch sẽ

Phương thức báo giá: CIF (điểm đến: Shanghai hoặc Xiamen, Trung Quốc)

Phương thức thanh toán: L/C
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

 

Ông Daniel bày tỏ thiện chí mong muốn nhận được phản hồi và báo giá của Quý nhà cung cấp. Quý vị vui lòng liên hệ khách hàng theo những thông tin dưới đây: 

 

Mr. Daniel 

Công ty █████████████████████., Ltd.

Địa chỉ:█████████████████████████████, No. █████████ ████████████, █████████████, Xiamen China.

Website: http://www.██████████/en

We Chat ID: ██████████

Email: ███████@███.com.cn

Quốc tịch: Trung Quốc 

 


Danh thiếp của vị khách hàng

Thông tin Khách hàng

 

Chào đón ông Daniel đến với VIETGO cùng đơn hàng sản phẩm sợi tiềm năng. Vị khách hàng hiện đang là đại diện của █████████████████████., Ltd. có trụ sở tại Xiamen, Trung Quốc. █████████████████████., Ltd. (ITG) là một công ty niêm yết thuộc sở hữu nhà nước được thành lập vào năm 1980, với sự phát triển mạnh mẽ trong bốn thập kỷ qua, ████đã phát triển thành thành viên chủ chốt của ████████████████████., Ltd.,  và trở thành một trong những doanh nghiệp nằm trong Top 500 thương hiệu có ảnh hưởng nhất châu Á của tạp chí Fortune Global. 

 

Chia sẻ thêm với chúng tôi, vị khách hàng cho biết, ████tập trung vào hai hoạt động kinh doanh cốt lõi gồm quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ tài chính, đồng thời tích cực mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Khẳng định sứ mệnh “Không ngừng tạo ra giá trị mới”, ███ cũng đề cao giá trị cốt lõi liên tục đổi mới, gây dựng niềm tin và tăng trưởng, cam kết trở thành một nhà cung cấp dịch vụ tích hợp đáng tin cậy trên toàn thế giới.

 


Website công ty vị khách hàng

 


Các dịch vụ chính của công ty vị khách hàng

 

Hiện tại công ty đang chú trọng phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh ngành dệt may. Bắt đầu với việc xuất khẩu vải dệt và hàng may mặc, công ty ông dần dần mở rộng ra toàn bộ chuỗi công nghiệp kéo sợi bông, xơ sợi hóa học và xơ sợi. Giờ đây, hoạt động kinh doanh của công ty đã bao gồm các nguyên liệu thô hóa học dệt (PTA, MEG, v.v.), nguyên liệu sợi hóa học (bột giấy, chip polyester, v.v.), xơ (bông, visco, polyester, v.v.), sợi (sợi bông, viscose , polyester, v.v.), vải và hàng may mặc, nhiều loại đã đứng đầu về nhập khẩu, theo số liệu thống kê nhập khẩu của hải quan. Bên cạnh đó, ITG cũng hợp tác với một số thị trường cung cấp lân cận trong đó có Việt Nam để phát triển thêm hệ thống công ty họ. 

 


Bộ chứng từ nhập khẩu sản phẩm sợi cotton từ Hải Phòng, Việt Nam sang Ningbo, Trung Quốc vào ngày 27/03/2021 mới đây do vị khách hàng cung cấp

 

Trong suốt cuộc trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Daniel tuy có phong cách làm việc chuyên nghiệp và là người có kinh nghiệm. Ông luôn nghiêm túc trong công việc và nhiệt tình hợp tác. Vị khách hàng bày tỏ thiện chí tìm được đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO rất mong Quý vị có quan tâm hãy phản hồi tới khách hàng và xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công. 

 

 

Mã đơn hàng: B270421-NTL-NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>