English

Thông báo hợp tác -Ông Rey- thương nhân đến từ Philippines-đang tìm kiếm nhà phân phối tại Việt Nam cho thiết bị lọc khí y tế

123 Lượt xem29/04/2021 | 18:20:17

Lượt xem101 Lượt xem

Đến với VIETGO ngày hôm nay, vị khách hàng cao cấp cũng như người bạn thân thiết của chúng tôi đã trao đổi và bày tỏ nguyện vọng tìm kiếm nhà phân phối cho sản phẩm mới nhất của công ty ông – thiết bị lọc khí y tế.

Thông báo hợp tác -Ông Rey- thương nhân đến từ Philippines-đang tìm kiếm nhà phân phối tại Việt Nam cho thiết bị lọc khí y tế

 

Trước tình hình dịch bệnh có xu hướng gia tăng trên thế giới và đặc biệt là Ấn Độ, nhu cầu về vật phẩm y tế trở nên vô cùng cấp thiết. Chính vì thế, đến với VIETGO ngày hôm nay, vị khách hàng cao cấp cũng như người bạn thân thiết của chúng tôi đã trao đổi và bày tỏ nguyện vọng tìm kiếm nhà phân phối cho sản phẩm mới nhất của công ty ông – thiết bị lọc khí y tế.  Ông Rey đã từng hợp tác với VIETGO để tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng cho các sản phẩm y tế như găng tay cao su, bảo hộ lao động và khẩu trang; vị khách hàng cũng dự định đầu tư cho một nhà cung cấp găng tay cao su tại Việt Nam, và trong đơn hàng hôm nay, ông lại thông qua VIETGO để có thể tìm kiếm nhà phân phối tiềm năng cho thiết bị y tế của công ty ông. 

 

Về vị khách hàng 

 

Ông Rey, hiện đang là Giám đốc Tiếp thị cao cấp của công ty thương mại ████████████ đến từ Philippines. Công ty ông có trụ sở tại thành phố Pasig, Philippines, chủ yếu cung cấp các mặt hàng may mặc trong nước và một số quốc gia lân cận. 

 


Ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Ông Rey đã từng nhiều lần kết nối với VIETGO cho các đơn hàng găng tay y tế, bảo hộ lao động, khẩu trang xuất đi Mỹ, châu Âu và châu Á. Qua khoảng thời gian hợp tác tương đối dài, ông đã trở thành vị khách hàng thân thiết của VIETGO. Từ những hợp đồng được triển khai giữa các bên, chúng tôi nhận thấy ông Rey là một doanh nhân nghiêm túc, thân thiện, lịch sự, đáng tin cậy và đặc biệt luôn đề cao đạo đức kinh doanh. Mặc dù trong quá trình thực hiện hợp đồng có những lúc vướng mắc, bế tắc tưởng chừng như khó lòng giải quyết, công việc đi vào ngõ cụt, trong tình huống đó và với những gì đã cam kết giữa các bên, ông hoàn toàn có thể tìm nhà cung cấp khác thay thế để hoàn thành nốt hợp đồng, tuy nhiên, cách giải quyết vấn đề của ông là luôn động viên khuyến khích nhà cung cấp cố gắng vững tâm để cùng nhau vượt qua khó khăn triển khai hợp đồng đến cùng. Đó là tinh thần hợp tác và đạo đức kinh doanh đáng trân trọng của một doanh nhân có tâm và có tầm. 

 

Cùng với Vietgo, ông đã triển khai những hợp đồng rất đáng chú ý, điển hình là đơn hàng găng tay y tế trị giá hơn 186 triệu USD. Thông qua Vietgo, ông đã kết nối thành công khách hàng đến từ Đan Mạch với một nhà cung cấp nằm trong hệ thống Vietgo ký kết hợp đồng xuất 2.550.000 thùng găng tay y tế (tương đương 2.550.000.000 chiếc) vào thị trường Đan Mạch ngày 20/01/2021.

  

Hình ảnh bản Hợp đồng được ký kết

 

Dưới đây là bản vận đơn nhập khẩu mặt hàng khẩu trang từ Trung Quốc tới thị trường Anh Quốc vào ngày 30/4/2020 của công ty vị khách hàng:

 


Hình ảnh bản vận đơn

 

Về sản phẩm 

 

Tên sản phẩm : Shycocan

 


Hình ảnh sản phẩm Shycocan

 

Mô tả: Đây là một thiết bị y tế tương tự như máy lọc không khí ionizer, sản phẩm này giúp hạn chế và tiêu diệt các loại virus trong đó có vi rút Corona. Sản phẩm này có nhiều lợi ích và ưu điểm hơn máy ion hóa, lọc không khí, tia hồng ngoại hiện đang được sử dụng tại các bệnh viện nhưng có thể gây tác dụng phụ cho con ngườiDữ liệu so sánh từ thiết bị ion hóa, phun, tia cực tím và các thiết bị khác


Đối tượng sử dụng: Mọi văn phòng, chung cư, hộ gia đình và các cơ sở lớn đều nên có sản phẩm này

 

Đối tượng sử dụng sản phẩm 

 

Tác dụng: đây là thiết bị tiêu diệt 99,99% tất cả các loại vi rút bao gồm Vi rút Covid và các vi rút khác trên bề mặt không khí gây ra một số bệnh như: Pnemoniac, viêm tiểu phế quản, ARDS, MERS, SARS và vi rút gây ra Cúm

Đặc biệt, sản phẩm này đã được chứng thực trên Toàn cầu

 
Hình ảnh giấy chứng nhận của sản phẩm Shycocan

 

Cách sử dụng và chi tiết thông số sản phẩm: dễ sử dụng, chỉ cần cắm vào ổ cắm sát trần với nguồn điện: 110V và 220V. Sản phẩm có tuổi thọ: 5 năm

 


Hình ảnh thông số sản phẩm

 

Ông Rey tự hào chia sẻ: “ Hãy tưởng tượng nếu bạn có sản phẩm này trong nhà, văn phòng, phòng khám, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, v. v. , nó sẽ bảo vệ được rất nhiều người. Nó đã được phân phối ở Mỹ, Châu Âu, Vương quốc Anh, chính vì thế tôi muốn sản phẩm này được phân phối tại Châu Á trong đó có Việt Nam”.  

 

Có thể nói, trong tình trạng dịch bệnh hiện nay, sản phẩm này được xem như một biện pháp phòng ngừa tối ưu làm giảm khả năng lây lan trong cộng đồng. Và ngay khi biết Việt Nam là một trong những nước rất thành công trong việc kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh, ông cho rằng đây là một cơ hội để đem tới không chỉ Việt Nam mà các lân cận khác thiết bị lọc khí đặc biệt này. Mặc dù trong thời điểm dịch bệnh, nhưng bên ông Rey sẵn sàng cử người sang Việt Nam để trao đổi với nhà phân phối và gửi bản kế hoạch và triển khai ngay dự án. 

 

Yêu cầu phía khách hàng 

Nhà phân phối nếu quan tâm đến đơn hàng vui lòng gửi hồ sơ doanh nghiệp của các bên liên quan cho ông Rey bao gồm: 

 

1.       Tên Công ty 

2.       Địa chỉ

3.       Tên giám đốc hoặc Chủ sở hữu

4.       Giấy tờ liên quan 

 

Thông tin vị khách hàng

 

Quý Công ty nào quan tâm đến thương vụ này vui lòng gửi hồ sơ doanh nghiệp cho ông Rey theo thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Rey ██████████████████

Công ty: ████████████

Whatsapp: +63 ████████████

Email: ███████████████████████@gmail.com

Quốc gia: Philippines

 


Danh thiếp vị khách hàng

 

VIETGO kính chúc Quý doanh nghiệp có một thương vụ hợp tác thành công rực rỡ!

 

 

Mã Đơn: C260421- NTL