English

Đối tác đến từ Philippines cần nhập khẩu sản phẩm cát silic cả năm

123 Lượt xem30/04/2021 | 13:51:35

Lượt xem92 Lượt xem

Ông Christian đến từ Philippines hiện cần nhập khẩu cát silic cả năm để phục vụ nhu cầu sản xuất của công ty.

Đối tác đến từ Philippines cần nhập khẩu sản phẩm cát silic cả năm 

 

Ông Christian đến từ Philippines hiện cần nhập khẩu cát silic cả năm để phục vụ nhu cầu sản xuất của công ty. VIETGO xin được gửi tới quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng nhập khẩu này bên dưới: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Cát silic

Số lượng: Từ 20.000 đến 30.000 tấn mỗi năm

(nhập khẩu 1.600 đến 2.400 tấn mỗi tháng)

Thông số kĩ thuật sản phẩm: Các thông số kĩ thuật sản phẩm (chỉ mang tính chất tham khảo do vị khách hàng cung cấp)

Độ ẩm: tối đa 1%.

Hình cầu: >0,82 (1 – kích thước hoàn hảo)

Clorua: <0,05% trọng lượng

Nhiệt độ nhiệt hạch: >= 1.600 độ C

Chỉ số attrition: <= 25

Phạm vi kích thước hạt:

97% lọt sàng đối với kích thước mesh  từ 30 đến 140, tối đa 5% lọt sàng đối với  kích thước mesh 140

Phương thức đóng gói: túi jumbo 1.5 tấn

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: Manila, Philippines

Phương thức thanh toán: T/T

 
Hình ảnh minh họa sản phẩmHình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Cát silic là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất kính, luyện kim, công nghiệp hóa học, lọc nước... Hiện nay tại Philippines sản phẩm này đang được sử dụng khá rộng rãi để phun cát tại các nhà máy địa nhiệt.

 

Ông Christian đại điện đến từ công ty ███████████ █████████████████████ tại Philippines mới đây đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm nhà cung cấp cát silic để nhập khẩu hàng tháng. Vị khách hàng chia sẻ: “ Công ty của tôi đang tham gia cung cấp cát silic cho nhiều người dùng cuối khác nhau ở Philippines. Hoạt động chính của công ty tôi là sản xuất và tiếp thị sản phẩm này và canxi cacbonat tại Philippines. Chúng tôi đóng vai trò là đại lý  và phân phối, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia. Hiện tôi đang tìm nguồn cung cấp trực tiếp cho dự án của công ty và có kế hoạch tìm kiếm nhà cung cấp ở Việt Nam và một số nước lân cận. Ngoài sản phẩm cát silic, tôi cũng quan tâm đến việc nhập khẩu một số loại khoáng sản, canxi oxit và vôi tôi chất lượng cao. 

 

Tôi có thể bảo đảm rằng mình là một người mua nghiêm túc và mong muốn một mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp đưa ra một mức giá hợp lý và thỏa thuận. Bản thân tôi đã có đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và từng trực tiếp nhập khẩu nhiều lô hàng cho các dự án của công ty mình. Tuy nhiên, tôi không thể chia sẻ các tài liệu này vì chúng tôi e rằng nó có thể gây ra xung đột bất lợi cho chúng tôi. Tôi hy vọng quý nhà cung cấp hiểu”.

 


Hình ảnh website công ty

 

Chia sẻ thông tin về công ty mình, ông Christian cho biết ban đầu những người sáng lập của công ty ███████████ █████████████████████ nảy ra ý tưởng thành lập một nhà máy xay và nghiền đá vôi. Sau nhiều tháng nghiên cứu kỹ lưỡng, công ty đã phát hiện ra thị trường tiềm năng to lớn và công dụng của ngành công nghiệp này. Hiện tại, công ty ông tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần tạo nên thành công cho khách hàng. 

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Christian là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Vị khách hàng người Philippines bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

Mr Christian ███████████████

Công ty: ███████████ █████████████████████ ​

Địa chỉ: █████████████ Rd ████████████████████████, ███████, Philippines 

Email: ████████████████████████████████.com

Whatsapp: +63 ████████████

Quốc gia: Philippines 

 

 

Mã số đơn hàng: X- B290421 – NTNQ - NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>