English

Cơ hội cung cấp đồ thể thao cho một huấn luyện viên thể hình tại Kuwait

123 Lượt xem30/04/2021 | 22:12:35

Lượt xem92 Lượt xem

Anh Bader – start up của một thương hiệu đồ thể thao tại Kuwait đang cần tìm nhà cung cấp uy tín cho một số sản phẩm may mặc.

Cơ hội cung cấp đồ thể thao cho một huấn luyện viên thể hình tại Kuwait 

 

Anh Bader – start up của một thương hiệu đồ thể thao tại Kuwait đang cần tìm nhà cung cấp uy tín cho một số sản phẩm may mặc. 

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng từ anh Bader – vị khách hàng đến từ Kuwait với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng cho các sản phẩm đồ thể thao cho lần nhập thử đầu tiên. Anh Bader rất mong sẽ tìm được đối tác có thể hợp tác lâu dài.

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Đồ thể thao

 

Số lượng:  1.000 sản phẩm cho lần nhập thử đầu tiên

Vị khách hàng đang cần tìm một số sản phẩm đồ thể thao như: áo phông, quần legging, áo hoodie và bít tất

Kích cỡ : từ XS đến L (theo tiêu chuẩn Châu Âu)

Chất liệu: Ưu tiên các chất liệu thân thiện với môi trường hoặc các sản phẩm từ nguyên liệu tái chế

Chất liệu cho sản phẩm cụ thể:

T-shirt: Hỗn hợp cotton, Polyester, Spandex (elastane) hoặc Cotton, Polyster, Rayon

Legging: Nylon, Lyrca

Áo hoodie: Cotton, polyester

Bít tất: Polyester, Spandex (elastane)

Yêu cầu: vải có độ bền, co giãn tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và hạn chế bai xù khi sử dụng hay giặt

Màu sắc: Đen, xanh lam (Xanh ngọc), trắng

Thiết kế: Vị khách hàng đang cần tìm những mẫu sản phẩm thể thao như hình minh họa (Đây là sản phẩm thiết kế của công ty khách). Thiết kế Unisex dành cho cả nam lẫn nữ, phong cách trẻ trung, năng động

Yêu cầu: in logo công ty khách hàng lên sản phẩm

Phương thức đóng gói: Đóng trong bao bì nhựa cơ bản có in logo công ty

 


Hình ảnh logo công ty vị khách hàng

 

Phương thức báo giá: CIF (Cảng Kuwait)

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi thêm với nhà cung cấp

 

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

 

Anh Bader rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp do đây là đơn hàng gấp. Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng này theo những thông tin sau đây:

 

Mr. Bader █████████

Công ty: ██████████████

Website: http://www.█████████████.com/

Email: ██████████████████com

WhatsApp: +965 ███████████████

Quốc gia: Kuwait

 Trang cá nhân của vị khách hàng trên tài khoản Instagram

 

Thông tin Khách hàng

 

Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện với chủ sở hữu thương hiệu đồ thể thao – ██████████████, anh Bader - vị thương nhân trẻ tuổi đến từ Kuwait. Anh hiện là huấn luyện viên thể hình cho một số thương hiệu chăm sóc sức khỏe và hệ thống chuỗi phòng tập nổi tiếng tại Kuwait như Symmetry Fitness Team hay Silverbacks. 

 

Xuất phát điểm từ một kỹ sư cơ khí có bằng cấp cao và thành tích vượt trội của đại học Florida International University ở Mỹ, tuy nhiên với niềm đam mê rèn luyện bản thân, anh đã nhanh chóng đăng ký và trở thành thành viên của đội tuyển cử tạ quốc gia Kuwait. Trải qua nhiều năm rèn luyện, vào năm 2004, anh trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp và cũng là đồng sở hữu của một số thương hiệu phòng tập nổi tiến của Kuwait, nơi anh huấn luyện và đào tạo và phát triển tiềm năng cho mọi khách hàng từ cơ bản đến vận động viên ở tất cả các môn thể thao. 

 Hình ảnh thông tin vị khách hàng

 

Nói thêm về thương hiệu ██████████████, anh Bader cho biết sau nhiều năm làm huấn luyện viên cá nhân cho khách hàng, anh nhận thấy trang phục thể thao hỗ trợ rất lớn cho khách hàng trong quá trình luyện tập. Các trang phục thể thao của ██████████████ có thể tập trung vào nhiều môn thể thao như: thể dục thông thường, quần áo tập jiujitsu, đạp xe, triathalon, cử tạ, võ thuật, v.v. Anh cho biết: “Chúng tôi muốn một nhà xưởng có thể sản xuất trang phục chất lượng cao bằng cách sử dụng vật liệu tái chế hoặc tự nhiên (nếu có thể) cho bất kỳ loại trang phục thể thao. Thời gian đầu, chúng tôi có thể đặt các loại quần áo cơ bản như áo sơ mi, quần legging, tất, áo hoodie… Sau khi mở rộng hệ thống, chúng tôi sẽ đặt hàng nhiều trang phục và thiết kế thể thao hơn”. 

 


Trang thông tin thương hiệu thể thao của vị khách hàng hiện đang trong quá trình xây dựng

 

Qua trao đổi với vị khách hàng, chúng tôi nhận thấy anh Bader là vị khách hàng thân thiện và cởi mở, tuy mới thành lập hãng thời trang riêng và còn khá nhiều bỡ ngỡ trong giao thương nhưng anh Bader luôn sẵn sàng học hỏi. Bên cạnh đó, vị khách hàng cũng rất thẳng thắn và chuyên nghiệp trong công việc. Anh rất mong nhận được phản hồi và báo giá cạnh tranh của Quý vị trong thời gian sớm.

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công. 

 

 

Mã đơn hàng: A270421-NTL-NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1