English

Cơ hội xuất khẩu ván bóc mặt gỗ Keruing sang thị trường Bangladesh

123 Lượt xem04/05/2021 | 10:48:35

Lượt xem57 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng ván bóc mặt gỗ Keruing đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Habibur.

Cơ hội xuất khẩu ván bóc mặt gỗ Keruing sang thị trường Bangladesh

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng ván bóc mặt gỗ Keruing đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Habibur.

 

Ông Habibur, vị khách hàng người Bangladesh, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp sản phẩm ván bóc mặt gỗ Keruing cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: VÁN BÓC MẶT GỖ KERUING

 

Số lượng: Nhập thử 01 container 40’HQ

Sau đó sẽ nhập 100.000 - 120.000 tấm mỗi tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước:

1320mm x 2520mm x 30mm

Yêu cầu sản phẩm:

Chất lượng A

Độ ẩm: Tối thiểu 12%

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Chattogram, Bangladesh

Phương thức thanh toán:

30% T/T và 70% L/C trả ngay

 
Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông Tin Liên Hệ: 

 

Mr. Habibur ██████

 

Công ty: ██████████████

Địa chỉ: ████████████, █████, ███████████, ██████████████, District-███████, ████████████████, Bangladesh

Website: ████████-bd.com

Email: ███████████@gmail.com             

Mob/WhatsApp: +880 ███████████

Wechat ID: █████████

Quốc gia: Bangladesh

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Ông Habibur, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện công ty ██████████████ tại Bangladesh, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng ván bóc.

 


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

  


Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Công ty ██████████████, có trụ sở tại ████████████, Jugia, ████- █████, █████- ███████, ████████-███████, ████████- ██████, Bangladesh, được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 2006 bởi CEO  ███████. ███████████ với 35 năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Hiện tại, công ty ông Habibur có hơn 500 lao động lành nghề, cùng 70 nhà điều hành, giám sát và kiểm soát chất lượng có chuyên môn cao. Các nhân viên của công ty ông rất năng động và có trách nhiệm với công việc của mình. Người điều hành, giám sát và kiểm soát chất lượng được kiểm soát bởi 15 trưởng ca phụ trách và thanh tra chất lượng có kinh nghiệm và học thức cao. Tất cả các trưởng ca phụ trách và kiểm tra chất lượng đều chịu sự kiểm soát trực tiếp của Giám đốc sản xuất và Quản lý nhà máy. 

 

Ông Habibur chia sẻ: “Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi gồm: gỗ dán, ván dăm, ván ô tim, ván bóc, ván MDF phủ melamine, sàn gỗ công nghiệp, cửa cuốn và các đồ nội thất cho gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng... chất lượng cao. Hiện tại, chúng tôi đang nhập khẩu thêm nhiều dây chuyền sản xuất công nghệ mới để không ngừng nâng cao, hoàn thiện chất lượng sản phẩm hơn.

 

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối các mặt hàng gỗ lớn nhất ở thị trường trong nước. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xuất khẩu các mặt hàng này sang thị trường nước ngoài”.

 

Trước đây, công ty ông đã từng nhập khẩu mặt hàng gỗ từ Myanmar, Indonesia, Ấn Độ và Malaysia. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ông có ý định nhập khẩu ván bóc từ Việt Nam và sẽ cần những nhà cung cấp tiềm năng, có năng lực cung ứng tốt chứ không phải là nhà cung cấp thương mại. Ông muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn hàng, cũng như chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.

 

Đây là vị khách hàng chuyên nghiệp và đã có 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu. Ông Habibur rất có thiện chí hợp tác và nhiệt tình chia sẻ về thông tin đơn hàng. Ông cho hay, tình hình dịch bệnh vẫn chưa được cải thiện đã ảnh hưởng không nhỏ tới công việc kinh doanh, nên hiện tại ông chỉ nhập khẩu số lượng nhỏ. Trong tương lai, nếu Quý nhà cung cấp đưa ra báo giá cùng chất lượng sản phẩm tốt, ông sẽ nhập khẩu THƯỜNG XUYÊN và lâu dài.

 

Dưới đây là vận đơn chuyến hàng nhập khẩu ván MDF phủ melamine từ Trung Quốc vào ngày 29 tháng 11 năm 2020 của công ty vị khách hàng:

 
Hình ảnh vận đơn của công ty vị khách hàng

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông Habibur mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. 

 

Xin chân thành cảm ơn! 

 

 

Mã đơn hàng – B040521 – NTN - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>