English

Cơ hội xuất khẩu ván ô tim sang thị trường Maldives

123 Lượt xem04/05/2021 | 11:22:58

Lượt xem39 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng ván ô tim đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mohamed.

Cơ hội xuất khẩu ván ô tim sang thị trường Maldives

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng ván ô tim đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Mohamed.

 

Ông Mohamed đang cần nhập khẩu ván ô tim từ nhà cung cấp cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: VÁN Ô TIM

 

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Khách hàng dự định sẽ nhập thường xuyên nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước:

1220mm x 2440mm x 12mm

Yêu cầu sản phẩm:

Keo E1

Chất lượng AA

Mặt Okoume – Lõi gỗ keo

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán:

T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% phần còn lại trước khi chuyển hàng)

 Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ: 

 

Mr. Mohamed ██████

Công ty: ██████████████████████████████████████ 

Email: ██████████████@gmail.com      

Mob/WhatsApp: +960 ████████

Quốc gia: Maldives

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Ông Mohamed, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện 2 công ty ██████████████████████████████████████ tại Maldives, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng ván ô tim.

 


Hình ảnh giấy phép đăng ký kinh doanh công ty ███████████████

 

 

Ông Mohamed chia sẻ: “Hiện tại, tôi đang điều hành công ty riêng tên là ███████████████████████ chuyên kinh doanh các loại mỹ phẩm làm đẹp và đồ trang trí nội thất. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu trong lĩnh vực này. Các sản phẩm này chủ yếu được nhập từ Morocco (quốc gia Bắc Mỹ).

 

Tình hình dịch COVID-19 đang ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng khá nhiều tới công việc kinh doanh của tôi. Vì thế, tôi muốn mở rộng mô hình kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác, trong đó có mặt hàng gỗ. Tôi đã góp vốn cùng anh trai và 1 số cổ đông khác để thành lập công ty ███████████████ vào ngày 24 tháng 01 năm 2021. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối mặt hàng gỗ. Chúng tôi, ███████████████, là doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, với doanh thu chưa lớn, nên ban đầu chúng tôi dự định sẽ nhập khẩu 1 container 20ft để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được báo giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp để điều chỉnh ngân sách cho chuyến hàng tiếp theo. Nếu Quý vị đáp ứng được các yêu cầu sản phẩm mà chúng tôi đề ra, chúng tôi sẽ nhập khẩu THƯỜNG XUYÊN”.

 

Công ty ông Mohamed đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mỹ phẩm làm đẹp. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên công ty ông nhập khẩu gỗ. Ông đang tìm hiểu nguồn gỗ từ thị trường châu Á, trong đó có thị trường Việt Nam. Đặc biệt, ông rất hứng thú khi được biết thị trường Việt Nam có nguồn gỗ rất dồi dào và còn được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Ông rất hy vọng VIETGO sẽ hỗ trợ ông trong đơn hàng này và mong mọi quy trình sẽ thành công để có thể hợp tác lâu dài và phát triển các dự án tiếp theo trong tương lai.

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông Mohamed mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. 

 

Xin chân thành cảm ơn! 

 

 

Mã đơn hàng – D040521 – NTN - NTNQ 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>