English

Cơ hội xuất khẩu 10 container 20ft giấy Kraft Liner sang thị trường Dubai

123 Lượt xem04/05/2021 | 15:36:15

Lượt xem68 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng giấy Kraft Liner đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Santhosh.

Cơ hội xuất khẩu 10 container 20ft giấy Kraft Liner sang thị trường Dubai

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng giấy Kraft Liner đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Santhosh.

 

Ông Santhosh đang cần nhập khẩu giấy Kraft Liner từ nhà cung cấp Việt Nam cho dự án làm bìa carton của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm giấy Kraft Liner:

 

TÊN SẢN PHẨM: GIẤY KRAFT LINER

 

Kraft-liner là loại giấy bìa kraft có tối thiểu 80% hàm lượng xơ sợi kraft nguyên chất. Ưu điểm là kraft-liner được làm từ bột gỗ nguyên chất, kết cấu xơ sợi cellulose đan kết nhau chặt chẽ, do vậy giấy có khả năng chịu lực, chịu kéo tốt, khó bị rách 

Số lượng: Nhập khẩu 200 tấn cho lần đầu

Nếu chất lượng và giá cả tốt, khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên

Mục đích sử dụng: Làm bìa lót

Kích thước: Rộng từ 100 – 180cm

Dạng: Cuộn

Màu sắc: Nâu

Định lượng: 125 – 140 GSM

Phương thức báo giá: CNF – Cảng Jebel Ali, Dubai

Phương thức thanh toán: L/C

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá 10 container 20ft giấy Kraft từ một vị khách hàng tiềm năng, ông Santhosh. Với dự án làm thùng carton, ông Santhosh chịu trách nhiệm tìm kiếm nguồn cung cấp giấy Kraft định lượng từ 125 – 140GSM để làm bìa lót phục vụ cho dự án sản xuất thùng carton của công ty mình.

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

Ông Santhosh hiện là đại diện cho công ty █████████ ████████████████████ LLC, có trụ sở tại Sharjah, UAE. █████████ ████████████████████ LLC là một trong những nhà sản xuất thùng carton hàng đầu và có kỹ thuật tiên tiến nhất của UAE. Được thành lập vào năm 1996, █████████ ████████████████████ LLC đã phát triển thành một công ty sản xuất bao bì hoàn chỉnh, chuyên cung cấp và mang đến các giải pháp đóng gói nhằm tối đa hóa sản lượng đa dạng các sản phẩm của khách hàng.

 


Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

█████████ là thành viên của Liên đoàn bao bì thế giới, một tổ chức được thành lập ra để thúc đẩy và phát triển tốt hơn, toàn diện hơn cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh bao bì. █████████ được trang bị tốt nhất với những phương tiện hiện đại cần thiết để giúp đáp ứng nhu cầu cụ thể và đa dạng của khách hàng. Phương pháp tiếp cận và sự quan tâm đặc biệt đến dịch vụ cũng như chất lượng, giao hàng kịp thời đã mang lại cho █████████ một lượng khách hàng dồi dào trong lĩnh vực kinh doanh bao bì. 

 


Hình ảnh một số sản phẩm của công ty vị khách hàng

 

Ông Santhosh chia sẻ rằng sở dĩ công ty ông lựa chọn giấy Kraft để sản xuất bao bì là vì tính năng không gây ô nhiễm đến môi trường của nó. Vì lý do nhà cung cấp hiện tại của công ty ông không thể đáp ứng được yêu cầu hiện tại, nên ông đã thay mặt công ty đứng ra tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng này. Được biết, châu Á là một trong những thị trường tiềm năng đem lại nguồn tài nguyên dồi dào và phong phú nên ông đã liên hệ với VIETGO vì biết rằng VIETGO đã và đang mở rộng mạng lưới nhà cung cấp không chỉ tại Việt Nam mà còn ở châu Á. Vậy nên, để không bỏ lỡ cơ hội xuất khẩu đơn hàng tiềm năng này, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Santhosh, vui lòng liên hệ và báo giá cho ông qua địa chỉ thông tin liên lạc bên dưới.

 


Hình ảnh danh thiếp online của vị khách hàng

 

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Santhosh ██████

WhatsApp: +971 ███████████

Tel: +971 █████████

Công ty: ██████████████████████████████ LLC

Email: ████████████████████████.com

Quốc gia: UAE

 

 

Mã số đơn hàng: A040521 - PNKH - NTN 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1