English

Cơ hội xuất khẩu 15 container 40ft dăm bào gỗ thông sang thị trường UAE

123 Lượt xem04/05/2021 | 16:20:38

Lượt xem89 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dăm bào gỗ thông đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Ahmed.

Cơ hội xuất khẩu 15 container 40ft dăm bào gỗ thông sang thị trường UAE

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dăm bào gỗ thông đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Ahmed.

 

Ông Ahmed, vị khách hàng người Ai Cập, hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp sản phẩm dăm bào gỗ thông cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: DĂM BÀO GỖ THÔNG

 

Mục đích sử dụng: Dùng để lót chuồng cho gia cầm

Số lượng: Nhập thử 3 container 40’HC

Sau đó sẽ nhập 15 container 40ft mỗi tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước: 0.5cm – 2cm

Độ ẩm: Tối đa 5%

Đóng gói: 20kg/túi nén

Phương thức báo giá:

FOB và CIF – Cảng Jebel Ali, Dubai, UAE

Phương thức thanh toán:

T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% phần còn lại trước khi chuyển hàng)

 
Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông Tin Liên Hệ: 

 

Mr. Ahmed █████

Công ty: █████████████ ████████

Địa chỉ: ███████████████, thành phố ██████, █████████, UAE

Email: ████████████████████@gmail.com            

Mob/WhatsApp: +971 ███████████

Quốc tịch: Ai Cập 

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Ông Ahmed, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đại diện công ty █████████████ ████████ tại UAE, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng dăm bào gỗ thông.

 


Hình ảnh vị khách hàng

 
Hình ảnh portfolio giới thiệu công ty vị khách hàng

 


Hình ảnh nhà máy sản xuất của công ty vị khách hàng

 

“Xin chào, tôi xin tự giới thiệu tên tôi là Ahmed █████, người Ai Cập, đại diện công ty █████████████████████ có trụ sở tại ███████████████, thành phố ██████, █████████, UAE. Tôi xin gửi tới Quý vị giấy phép kinh doanh của công ty mình, minh chứng cho việc chúng tôi là nhà nhập khẩu uy tín và lâu năm”.

 


Hình ảnh giấy phép kinh doanh của công ty vị khách hàng

 

“Ngoài trụ sở chính tại UAE, công ty tôi còn mở thêm các chi nhánh tại Saudi Arabia và Rome  - thủ đô nước Ý.  Các mặt hàng chính mà █████████████ █████████hiện đang kinh doanh là gỗ (các loại gỗ xẻ - tròn, dăm bào gỗ, củi gỗ...) và than đá.

 

Về mặt hàng dăm bào gỗ, █████ cam kết cung cấp dăm bào gỗ thông có chất lượng tốt nhất. Sở dĩ chúng tôi chọn gỗ thông vì đây là loại gỗ thân mềm có mùi thơm dễ chịu, cũng như có khả năng hấp thụ mùi và chất thải từ ngựa tốt nhất. Ban đầu, chúng tôi sẽ làm sạch lớp vỏ bên ngoài cây gỗ, sau đó sẽ cắt và bào với các kích thước khác nhau, cuối cùng là sấy khô trong máy sấy đặc biệt bằng cách xả khí nóng để đảm bảo loại bỏ độ ẩm và các sinh vật phù du có hại, cũng như để duy trì sức khỏe hệ hô hấp của ngựa cũng như gia cầm.

 

Chúng tôi thường nhập khẩu gỗ tròn để sản xuất dăm bào. Tuy nhiên, để cung cấp số lượng lớn dăm bào gỗ cho cả 3 thị trường: UAE, Saudi Arabia và Rome, chúng tôi đang cân nhắc tới phương án nhập khẩu từ thị trường nước ngoài. Cho lần nhập thử đầu tiên này, chúng tôi sẽ nhập 3 container 40ft cho thị trường UAE để kiểm tra trước chất lượng sản phẩm. Sau đó, nếu Quý nhà cung cấp đưa ra báo giá hấp dẫn, chúng tôi sẽ nhập mua lâu dài cho cả 3 thị trường trên, với số lượng ước tính hàng tháng như sau: 15 container 40ft (thị trường UAE), 40 container 40ft (thị trường Saudi Arabia và Rome). 

 

Theo tìm hiểu, tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Vì thế, tôi rất hy vọng VIETGO sẽ hỗ trợ tôi trong đơn hàng vô cùng tiềm năng này và mong mọi quy trình sẽ thành công để có thể hợp tác lâu dài và phát triển các dự án lớn tiếp theo trong tương lai”, ông Ahmed chia sẻ.

 

Là một người có bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh thương mại, ông Ahmed thường xuyên phải đi gặp gỡ và trao đổi công việc với nhiều đối tác. Tuy bận rộn, nhưng ông vẫn tranh thủ dành thời gian trả lời tin nhắn WhatsApp khá nhanh chóng. Ông cho biết ông sẽ đến thăm nhà máy sản xuất của Quý nhà cung cấp để đàm phán giá nếu Quý vị đáp ứng được yêu cầu sản phẩm đề ra.

 

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông Ahmed mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. 

 

Xin chân thành cảm ơn! 

 

Mã đơn hàng – F040521 – NTN - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>