English

Cơ hội xuất khẩu vôi hàng tháng sang thị trường Philippines

123 Lượt xem04/05/2021 | 16:44:34

Lượt xem81 Lượt xem

Ông Christian đến từ Philippines hiện cần nhập khẩu vôi để phục vụ nhu cầu sản xuất của công ty.

Cơ hội xuất khẩu vôi hàng tháng sang thị trường Philippines 

 

Ông Christian đến từ Philippines hiện cần nhập khẩu vôi để phục vụ nhu cầu sản xuất của công ty. VIETGO xin được gửi tới quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng nhập khẩu này bên dưới: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Vôi

 

Số lượng: 500 tấn mỗi loại/tháng

Sản phẩm 1: Vôi sống (Quicklime)

Hàm lượng CaO: 95%

Kích thước: 6 đến 50 mm

Quy cách đóng gói: Bao PP hoặc bao jumbo có lớp lót

Sản phẩm 2: Vôi tôi (Hydrated lime)

Kích thước mesh: 200

Hàm lượng CaO: > 90%

Quy cách đóng gói: 25kg/bao và 1 tấn/bao jumbo

Cảng đến: Manila, Philippines

Phương thức thanh toán: T/T

 


Hình ảnh thông số kĩ thuật do vị khách hàng cung cấpHình ảnh minh họa sản phẩm cho vôi sống (quick lime)Hình ảnh minh họa sản phẩm cho vôi tôi (hydrated lime)

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Ông Christian đại điện đến từ công ty ███████████ █████████ ███████████ tại Philippines mới đây đã liên hệ VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp vôi để nhập khẩu hàng tháng. Vị khách hàng chia sẻ: “Công ty của tôi đang tham gia cung cấp cát silic và vôi các loại cho nhiều người dùng cuối khác nhau ở Philippines. Hoạt động chính của công ty tôi là sản xuất và tiếp thị những sản phẩm này và canxi cacbonat tại Philippines. Chúng tôi đóng vai trò là đại lý và nhà phân phối, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia. Hiện tôi đang tìm nguồn cung cấp trực tiếp cho dự án của công ty và có kế hoạch tìm kiếm nhà cung cấp ở Việt Nam và một số nước lân cận. Đặc biệt tôi đang rất quan tâm đến việc nhập khẩu một số loại vôi chất lượng cao để phục vụ nhu cầu sản xuất. 

 

Tôi có thể bảo đảm rằng mình là một người mua nghiêm túc và mong muốn một mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp đưa ra một mức giá hợp lý và thỏa thuận. Bản thân tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và từng trực tiếp nhập khẩu nhiều lô hàng cho các dự án của công ty mình. Tuy nhiên, tôi không thể chia sẻ các tài liệu này vì chúng tôi e rằng nó có thể gây ra xung đột bất lợi cho chúng tôi. Hy vọng Quý nhà cung cấp sẽ thông cảm cho tôi”.

 


Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Chia sẻ thông tin về công ty mình, ông Christian cho biết, ban đầu những người sáng lập của công ty ███████████ █████████ ███████████ nảy ra ý tưởng thành lập một nhà máy xay và nghiền đá vôi. Sau nhiều tháng nghiên cứu kỹ lưỡng, công ty đã phát hiện ra thị trường tiềm năng to lớn và công dụng của ngành công nghiệp này. Hiện tại, công ty ông tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần tạo nên những thành công lớn trên thị trường. 

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Christian là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Vị khách hàng người Philippines bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây. VIETGO kính chúc quý nhà cung cấp sớm giao dịch thành công với vị khách hàng này! 

 

Mr. Christian ███████████ 

Công ty: ███████████ █████████ ███████████ 

Địa chỉ: █████████████ Rd █████████████ ██████████, ███████, Philippines 

Email: ████████████████████████████████.com

Whatsapp: +63 ████████████

Quốc gia: Philippines 

 

 

Mã số đơn hàng: A040521 – NTNQ - NTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>