English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm than trắng bạch đàn sang Trung Quốc

123 Lượt xem07/06/2021 | 15:30:48

Lượt xem278 Lượt xem

Vị khách hàng tiềm năng người Trung Quốc – ông Jerry đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cho mặt hàng than trắng bạch đàn

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm than trắng bạch đàn sang Trung Quốc

 

Vị khách hàng tiềm năng người Trung Quốc – ông Jerry đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cho mặt hàng than trắng bạch đàn

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Than trắng bạch đàn

 

Số lượng: 1 container 40ft

Độ ẩm: 3.5%

Độ tro: 2%

Tạp chất: 0.7%

Carbon: 92-95%

Nhiệt lượng: 7800 - 8500 kcal/kg

Thời gian cháy: 4 – 6 tiếng

Kích thước: S, M, L

Chiều dài: 5 - 27 cm

Đường kính: 3 - 8 cm

Phương thức báo giá: CIF (Cảng đến: Thiên Tân – Trung Quốc)

Phương thức thanh toán: L/C

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ 

 

Quý nhà cung cấp có hứng thú với đơn hàng vui lòng liên hệ với ông Jerrry theo thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây:

 

Mr. Jerry ████

 

Whatsapp: +█████████████

Email: ███████████████.com

Công ty: █████████████████████ CO.,LTD

Địa chỉ: No.█████, ███████████, Xiamen City

Quốc gia: Trung Quốc

Thông tin Khách hàng

 

Vị khách hàng đến từ Trung Quốc – ông Jerry đã có cuộc trò chuyện với VIETGO về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm than trắng bạch đàn. 

 

Ông Jerry là đại diện đến từ công ty █████████████████████ CO.,LTD. Ông cho biết công ty ông hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa với đa dạng các sản phẩm kinh doanh, thị trường nhập khẩu chủ yếu của ông là từ các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Việt Nam, Philippines… Hiện công ty có trụ sở chính tọa lạc tại đường ██████, thành phố ████████████, Trung Quốc.

 


Thành phố tọa lạc trụ sở chính công ty vị khách hàng

 

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, ông Jerry chia sẻ nhiều về kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa nói chung và nhập khẩu sản phẩm than nói riêng. Ông chia sẻ rằng mình từng nhập khẩu hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới, đối với sản phẩm than ông có cơ hội hợp tác với những nhà cung cấp đến từ Philippines, Indonesia, Thái Lan và đặc biệt ông từng nhập than trắng từ Nga. Vị khách hàng dành nhiều lời khen cho chất lượng than đến từ Philippines và Thái Lan. Ông không đánh giá cao đối với than từ Indonesia vì cho rằng chất lượng không xứng đáng với giá cả nên ông mua rất ít. Ông cho biết hiện ông đang có 2 container than đang trên đường vận chuyển từ Thái Lan sang Trung Quốc. Vị khách hàng chia sẻ thêm rằng mình cũng từng nhập mặt hàng than dừa từ Việt Nam trước đây nên ông muốn mở rộng tìm kiếm thêm những nhà cung cấp mới chất lượng tốt hơn với giá thành cạnh tranh.

 

Dưới đây là điện Telex phát hành cho đơn hàng nhập khẩu sản phẩm than dừa từ thị trường Philippines vào ngày 11/12/2020 của vị khách hàng. 

 

Telex release là một hình hình thức giao hàng cho người nhận hàng (consignee) mà người gửi (shiper) không cần gởi bill gốc cho consignee, giúp cho việc nhận hàng được nhanh hơn thuận tiện hơn trong trường hợp người nhận hàng không yêu cầu lấy bill gốc.

 


Hình ảnh Telex phát hành của vị khách hàng

 

Ông Jerry là vị khách hàng thân thiện, ông thích chia sẻ về công việc cũng như kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Song ông cũng thể hiện sự nghiêm túc và khá thận trọng trong quá trình trao đổi. Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông.

 

Nhận thấy đây là vị khách hàng tiềm năng, VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

 

 

Mã đơn hàng A070621-DTH-NTNQ

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>