English

(Gấp) Cơ hội xuất khẩu trái cây sấy sang thị trường Ba Lan

123 Lượt xem07/06/2021 | 15:50:12

Lượt xem356 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng chị Phương Trang – vị khách hàng tiềm năng người Việt Nam về đơn hàng nhập khẩu trái cây sấy.

(Gấp) Cơ hội xuất khẩu trái cây sấy sang thị trường Ba Lan

 

Hiện nay, xu hướng thay đổi sở thích tiêu dùng và ý thức bảo vệ sức khỏe trên toàn thế giới đã đẩy cao nhu cầu tiêu thụ trái cây sấy, bởi đây là thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Do vậy, thay vì xuất khẩu trái cây tươi, nhiều doanh nghiệp đã và đang xuất khẩu trái cây sấy khô sang thị trường châu Á, châu Mỹ và các nước châu Âu khác.

 

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng chị Phương Trang – vị khách hàng tiềm năng người Việt Nam về đơn hàng nhập khẩu trái cây sấy.

 

Hiện chị đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Ba Lan. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Trái cây sấy

 

Loại: Xoài sấy và chuối sấy dẻo

Yêu cầu:

Nguồn gốc: Việt Nam

Xoài sấy khô, lượng đường thấp (5%), vị ngọt thanh, màu sắc tự nhiên, bắt mắt, xoài được bảo quản khô ráo

Chuối sấy dạng nguyên trái, vị ngọt tự nhiên, bảo quản tốt

Đóng gói: 250gram/túi zip hoặc 15kg/ thùng carton, có túi PE hoặc PP

Số lượng: Nhập thử 01 container 40ft cho mỗi loại

Sau đó sẽ nhập thường xuyên nếu chất lượng đạt yêu cầu

Phương thức báo giá: FOB

Nơi đến: Ba Lan

Phương thức thanh toán: T/T

(khách hàng muốn đặt cọc trước 60%)

Hình ảnh minh họa sản phẩm xoài sấy
 

Hình ảnh minh họa sản phẩm chuối sấy dẻo

 Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Chị Phương Trang, đại diện cho công ty ████████████, đã liên hệ với VIETGO để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu xoài sấy và chuối sấy dẻo sang Ba Lan. Chị cũng mong muốn có thể hợp tác lâu dài cùng công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo.

 

Công ty ███████ là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng từ liên minh châu Âu, bao gồm các loại trái cây, bánh kẹo, nước ngọt... Trong đó phải kể đến sản phẩm táo Ba Lan (Gala Royal, Pinova, Golden…) được nhập khẩu từ các nhà vườn uy tín nhất. Những trái táo do công ty cung ứng đều có chất lượng ổn định và đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế uy tín như: Globalgap, Haccp, Brc, Ip và Ifs. Trong những năm đầu tiên gia nhập thị trường, công ty ███████ đã đưa sản phẩm táo chiếm đến 80% thị trường táo Ba Lan tại Việt Nam. Sau đó đưa các thương hiệu như: Witamina, Basstion… sánh bước với các thương hiệu táo ngoại nhập trên thị trường Việt Nam.  

 


Hình ảnh website của công ty vị khách hàng


 

Hình ảnh các chứng chỉ đã đạt được của công ty vị khách hàng

 Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

 

Chia sẻ với VIETGO, chị Phương Trang cũng cho biết: “Từ năm 2017, chúng tôi sử dụng toàn bộ dòng sản phẩm của mình với logo “███████” như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Ngoài phát triển hệ thống phân phối, ███████ còn chú trọng đầu tư nâng cao năng lực Logistic nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe về mặt vận chuyển và lưu giữ của sản phẩm. Từ đó nhận được sự tín nhiệm của các đối tác và vinh dự được chọn là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu châu Âu tại Việt Nam. Với đơn hàng nhập khẩu trái cây sấy lần này, chúng tôi hy vọng VIETGO có thể giúp chúng tôi tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín để làm việc lâu dài trong thời gian tới”. 

 

Qua quá trình làm việc, VIETGO nhận thấy chị Phương Trang là một vị khách hàng thân thiện và tiềm năng khi chị đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chị rất hy vọng có thể hợp tác với VIETGO trong những đơn hàng tiếp theo, giúp các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hoa quả sấy, hoa quả tươi sang thị trường châu Âu trong thời gian tới. 

 

Dưới đây là 01 bản vận đơn của chuyến hàng xuất khẩu gạo sang Ba Lan mà công ty chị đã thực hiện thành công: 

 


Hình ảnh vận đơn chuyến hàng xuất khẩu gạo của công ty vị khách hàng

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của chị Phương Trang, vui lòng liên hệ và báo giá với chị qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Chị Phương Trang

 

Công ty: ████████████

Văn phòng tại thành phố Hà Nội: Khu ████████████, ██████████, ██████████████████

Văn phòng tại thành phố Hải Phòng: Số █████████████████, ██████████████████, xã ███████, huyện ████████

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh: ██████, ████████████████, ██████████, quận ████████████████████

Website: http://██████████/

Email: ██████████████████████████.vn

Tel: +84 █████████

Mob/Zalo: +84 █████████

Quốc tịch: Việt Nam

 

 

Mã số đơn hàng: A050621– NTN- NTN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1