English

Cơ hội xuất khẩu Thớt tre các loại sang thị trường Đức

123 Lượt xem08/06/2021 | 13:51:50

Lượt xem194 Lượt xem

VIETGO đã nhận được thông tin về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm thớt tre đến từ ông Lorenzo – thương nhân người Đức với các yêu cầu chi tiết như sau

Cơ hội xuất khẩu Thớt tre các loại sang thị trường Đức 

 

VIETGO đã nhận được thông tin về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm thớt tre đến từ ông Lorenzo – thương nhân người Đức với các yêu cầu chi tiết như sau: 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Thớt tre

 

Số lượng: nhập thử 2.000 đến 5.000 chiếc

Vật liệu: Tre tự nhiên

Kích thước: Cơ bản dùng trong gia đình

30x20x1.8cm

32x22x1.8cm

34x24x1.8cm

Hoặc các kích thước nhà cung cấp có sẵn

Quy cách đóng gói: Theo quy chuẩn của nhà cung cấp, in logo công ty vị khách hàng

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

Ghi chú: Ngoài ra vị khách hàng cũng mong muốn quý nhà cung cấp có thể đề xuất cho ông các sản phẩm thuộc danh mục bán chạy nhất của công ty mình

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng 

 

████████████████████████████ là một công ty khởi nghiệp trẻ tuổi đến từ Frankfurt am Main tại Đức, chuyên về tiếp thị sản phẩm trên Internet, dưới hình thức cửa hàng trực tuyến.

Với một đội ngũ năng động, ████████████████████████████ đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng của mình. Bởi vì điều này, công ty luôn tìm kiếm những cách thức sáng tạo và mới mẻ để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

 

Thông qua các sản phẩm của mình, đội ngũ nhân viên của công ty đã làm việc chăm chỉ để xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với khách hàng. Đó là lý do tại sao ████████████████████████████ luôn kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng hàng hóa của mình và chỉ làm việc với các nhà cung cấp đáng tin cậy để khách hàng nhận được chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm trong các cửa hàng trực tuyến của công ty là một trong những xu hướng và hiện đại nhất trên thị trường.

 

Ông Lorenzo, đối tác quản lý của công ty, mới đây đã liên hệ trực tiếp với VIETGO đề nghị được kết nối với nhà cung cấp các sản phẩm mây tre phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. 

 


Hình ảnh vị khách hàng


 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

“Xin chào, tên của tôi là Lorenzo █████████████, quản lý đối tác của công ty ████████████████████████████ có trụ sở tại Đức. Mới đây, chúng tôi đã nhận được lời hợp tác với một đối tác có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm từ tre và anh ấy muốn nhập hàng về sớm nhất có thể. Vì vậy, tôi sẽ tạo một danh sách đầy đủ tất cả những gì chúng tôi cần và sau đó tôi sẽ gửi cho phía VIETGO để Quý công ty có thể hỗ trợ trong việc kết nối với các nhà cung cấp tiềm năng. 

 

Đối với danh sách các sản phẩm này, chúng tôi muốn in logo của mình trên sản phẩm và tôi sẽ đánh giá cao nếu các nhà cung cấp của bạn có thể đưa vào một vài sản phẩm bán chạy của họ.

 

Hiện nay, nhãn hàng ████████████████████████████ của chúng tôi đang có nhu cầu với tất cả các sản phẩm phải dành cho gia dụng, nhà bếp hoặc phòng tắm... Chẳng hạn như bàn chải đánh răng bằng tre với các màu sắc khác nhau, ống hút tre, khăn giấy làm bằng tre, ngăn đựng xà phòng bằng tre…”

 


Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

“Giống như tôi đã nói, tôi cũng muốn nhận được lời đề nghị cho một số sản phẩm bán chạy từ các nhà cung cấp khác nhau. Cảm ơn bạn đã dành thời gian và tôi hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ các nhà cung cấp. Trước tiên, chúng tôi muốn có một số mẫu để kiểm tra chất lượng các sản phẩm. Bởi vì chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng - với giá hấp dẫn nhất. Đạt được sự tin tưởng của khách hàng và duy trì nó là ưu tiên hàng đầu của công ty tôi.

 

Hiện tại chúng tôi chỉ làm việc với các nhà cung cấp châu Âu nên chưa từng nhập khẩu từ châu Á hoặc các quốc gia khác trước đó. Chúng tôi là một công ty nghiêm túc muốn xây dựng thương hiệu của riêng mình bằng những sản phẩm của riêng mình. Để đem lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi hiện đang tiếp tục mở rộng nguồn cung ứng và tìm kiếm những nhà cung cấp tốt nhất cho mình. Nguyện vọng của chúng tôi là được nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín và có quy mô lớn.  Bởi vì chúng tôi muốn giảm thiểu giá mua và tối đa hóa lợi nhuận của mình. Tôi hy vọng VIETGO có thể làm việc với điều đó và tìm cho chúng tôi những nhà cung cấp phù hợp”. 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr Lorenzo █████████████

 

Công ty: ██████████████████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████

Email: █████████████████████.com

Whatsapp: +49 ███████████

Quốc gia: Đức

 

 

Mã số đơn hàng:  B070621 – NTNQ – NTN 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>