English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm khăn bông đến thị trường Romania

123 Lượt xem08/06/2021 | 14:56:25

Lượt xem143 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị một đơn hàng đến từ vị khách hàng người Romania, ông Gabriel đang cần tìm nhà cung cấp uy tín cho mặt hàng khăn bông.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm khăn bông đến thị trường Romania

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị một đơn hàng đến từ vị khách hàng người Romania, ông Gabriel đang cần tìm nhà cung cấp uy tín cho mặt hàng khăn bông. Mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:  

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Khăn bông

 

Số lượng: từ 2.000 – 3.000 chiếc

Ứng dụng: khăn tắm dùng cho cả người và mặt

Chất liệu: 100% cotton, nhà cung cấp có thể giới thiệu thêm một số mẫu sản phẩm sẵn có

Màu sắc: Khăn trơn với một số màu cơ bản như trắng, đen, ghi, xanh

Kích cỡ: 50 x 90 cm

Phương thức đóng gói: Theo quy cách của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: CIF (Điểm đến: Constanta, Romania)

Phương thức thanh toán: T/T

 
Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin Liên hệ Khách hàng

 

Mr. Gabriel █████████████████████

Công ty: Công ty thương mại tư nhân

WhatsApp: +40 ██████████

Email: ██████████████████@yahoo.com

Quốc gia: Romania

 

Thông tin Khách hàng

 

Ông Gabriel đang là đại diện cho một công ty thương mại đến từ Romania hiện có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp khăn bông cho đơn hàng của mình. Đây là một công ty thương mại chuyên tư vấn các dịch vụ xuất nhập khẩu cũng như tìm kiếm thị trường cho các doanh nghiệp địa phương. Hai ngành chính mà ông Gabriel đảm nhiệm là ngành than và dệt may. Do có nhiều kinh nghiệm cũng như sự nhanh nhạy trong kinh doanh, công ty ông nhận được rất nhiều đơn hàng cũng như lượng khách hàng ổn định. 

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

Trao đổi thêm với vị khách hàng, chúng tôi rất bất ngờ và ngưỡng mộ khi được biết ông Gabriel đang hoạt động tại Viện nghiên cứu với tư cách là Giám đốc Khoa học. Ông Gabriel hiện đang quản lý và điều hành, tiếp nhận những dự án nghiên cứu về máy móc, thiết bị các loại chất đốt. Ông Gabriel quyết định theo đuổi đam mê của mình và phát triển ước mơ khi theo học và tốt nghiệp Đại học bách khoa Bucharest chuyên ngành kỹ sư cơ khí. Ông hiện làm việc tại Viện nghiên cứu – phát triển quốc gia về máy móc và thiết bị được thiết kế cho ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm với tư cách là Giám đốc khoa học. 

 

Vị khách hàng là người vô cùng nghiêm túc và nhiệt tình trong công việc, ông cũng là vị khách hàng thân thiện và dễ mến khi trao đổi. Vị khách hàng hi vọng sẽ sớm tìm được nhà cung cấp để có thể sớm trao đổi thêm. 

 

Mọi thông tin liên hệ Quý vị vui lòng liên hệ qua địa chỉ liên lạc bên trên. VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

 

Mã đơn hàng: A070621 –NTL-NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>