English

Cơ hội xuất khẩu cửa gỗ sang thị trường Mayotte

123 Lượt xem08/06/2021 | 16:13:39

Lượt xem225 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng cửa gỗ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Joon.

Cơ hội xuất khẩu cửa gỗ sang thị trường Mayotte

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng cửa gỗ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Joon.

 

Ông Joon, vị khách hàng người Réunion (lãnh thổ hải ngoại thuộc nước Pháp), hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp cửa gỗ cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: CỬA GỖ

 

Loại gỗ: Gỗ teak, gỗ thông và gỗ keo

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

Sau đó sẽ nhập thường xuyên mỗi tháng nếu giá cả và chất lượng phù hợp

Kích thước (chiều rộng x cao x dày):

90cm x 205cm x 5cm

Phương thức báo giá: FOB và CIF – Cảng Longoni, Mayotte

Phương thức thanh toán:

T/T (đặt cọc 30%, thanh toán 70% phần còn lại trước khi chuyển hàng)

 

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông Tin Liên Hệ: 

 

Mr. Joon ██████████

 

Công ty: ████████████

Website: ███████.com 

Email: ████████████.com               

Mob/WhatsApp: +262 ████████████

Quốc tịch: Réunion

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một đề xuất về đơn hàng cửa gỗ từ ông Joon, đại diện công ty ████████████.

 


Hình ảnh vị khách hàng (ở bên trái)

 


Hình ảnh Facebook cá nhân của vị khách hàng


 

Hình ảnh danh thiếp của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

 

 

Hình ảnh trang bán hàng trên Facebook của công ty vị khách hàng


 

Hình ảnh giới thiệu về công ty vị khách hàng

 

Ông Joon chia sẻ: “Tôi tên là Joon ██████████, sinh năm 1987 tại làng L'Abattoir, thuộc xã Dzaoudzi ở Mayotte, cách thủ đô Paris, Pháp khoảng 4,998 dặm về phía Nam.

 

Tôi hiện đang làm việc cho công ty ████████████ có trụ sở tại ██████████████████████ ██████████████, ███████. Tôi giữ chức vụ Giám đốc trong công ty ████████████. Công ty tôi được thành lập vào ngày 31 tháng 07 năm 1989 bởi ông Sakina ██████████ với mã bưu chính là 97610. Năm 2018, doanh nghiệp chúng tôi đã đạt được doanh thu € 1,044,400,00. Tổng bảng cân đối kế toán tăng 14,39% từ năm 2017 đến năm 2018.

 

Kinh doanh về vật liệu xây dựng đang trở thành một ngành nghề rất hot khi mọi công trình xây dựng hiện đều phải cần đến vật liệu: xây nhà, chung cư, đường xá, đô thị… Tuy nhiên, một thách thức lớn cho những người kinh doanh chính là phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như điều chỉnh giá cả, sự đa dạng trong mẫu mã để đáp ứng thị hiếu lớn của khách hàng. Chính bởi vậy, công ty chúng tôi, ████████████, là nhà xuất - nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh tiên phong trong lĩnh vực này. Ngoài cung cấp các loại vật liệu xây dựng phục vụ trong thi công các công trình, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm gỗ như ván ép, đồ nội thất... nhằm mở rộng mô hình kinh doanh, tăng doanh thu cho công ty. Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm mà chúng tôi hiện đang kinh doanh:

 

 
Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty hiện đang kinh doanh

 

Hiện tại chúng tôi đang cần nhập khẩu thử cửa gỗ để phục vụ cho dự án sắp tới của công ty. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhập khẩu trong lĩnh vực này. Nhưng, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á. Vậy nên, tôi chưa thực sự am hiểu về thị trường này, cũng như chưa nắm rõ giá cả, khả năng vận chuyển của tàu biển và thủ tục hải quan giữa các nước. Tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Nếu thương vụ giữa chúng ta diễn ra thành công, suôn sẻ, tôi sẽ nhập THƯỜNG XUYÊN mỗi tháng. Hy vọng các bạn sẽ giúp tôi tìm nhà cung cấp có kinh nghiệm và năng lực cung ứng tốt”.

 

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy ông Joon là vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và có thiện chí nghiêm túc hợp tác kinh doanh. Ông trả lời tin nhắn WhatsApp khá nhanh chóng.  

 

VIETGO mong rằng Quý doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cơ hội tiềm năng này để xuất khẩu thành công sản phẩm của mình tới vị khách hàng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho công ty ông trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. 

 

Xin chân thành cảm ơn! 

 

 

Mã đơn hàng – B080621 – NTN - NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>