English

Cơ hội xuất khẩu 2 container 40ft gỗ dán hàng tháng sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem08/06/2021 | 17:58:07

Lượt xem98 Lượt xem

Đại diện đến từ Ấn Độ, ông Kapil đang cần nhập khẩu gỗ dán từ nhà cung cấp Đông Nam Á cho dự án mới của công ty mình.

Cơ hội xuất khẩu 2 container 40ft gỗ dán hàng tháng sang thị trường Ấn Độ

 

Đại diện đến từ Ấn Độ, ông Kapil đang cần nhập khẩu gỗ dán từ nhà cung cấp Đông Nam Á cho dự án mới của công ty mình.

 

Trước đây, vị khách hàng đã từng liên hệ với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu 3 container gỗ dán vào ngày 04/08/2020 (Quý vị có thể tham khảo đơn hàng tại đây), và ngày hôm nay ông Kapil lại tiếp tục tin tưởng VIETGO giúp ông kết nối với nhà cung cấp gỗ dán này.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DÁN

 

Số lượng: Nhập khẩu 02 container 40ft mỗi tháng

Kích thước (dài x rộng x dày):

2440 x 1220 x 17mm

Yêu cầu:

Mặt: Birch hoặc bintago

Keo: E0, E1 và E2

Ép nóng 2 lần và chà nhám

Lõi: Gỗ keo hoặc gỗ tạp

Chất lượng: D/E và E/E

Phương thức báo giá: FOB và CIF – Cảng Mundra, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

 

Ông Kapil, đại diện đến từ công ty ███████████████████████████████, là vị khách hàng VIP của VIETGO đã từng liên hệ về các đơn hàng gỗ dán, gỗ thông xẻ và ván MDF.

 

 


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông cũng đã đến thăm Việt Nam và gặp gỡ các nhà cung cấp gỗ dán tại văn phòng VIETGO vào ngày 28/06/2019 và đã ký thành công những container gỗ dán đầu tiên với một nhà cung cấp vào tháng 08 năm 2019. Quý vị có thể xem thêm chi tiết tại đây. 

 


Hình ảnh vị khách hàng đến thăm xưởng gỗ

 

 

Hình ảnh ông Kapil đến thăm văn phòng VIETGO

 

Ông Kapil vừa liên hệ lại với VIETGO về đơn hàng gỗ dán mới của mình và rất mong có thể sớm nhận được phản hồi từ Quý doanh nghiệp! Ông cho biết: “Nhờ có VIETGO mà tôi đã tìm đc một số nhà cung cấp tốt lần trước. Tuy nhiên do nhu cầu tăng hơn và chính sách hạn chế nhập khẩu hàng từ Trung Quốc của chính phủ nên tôi muốn tìm thêm các nhà cung cấp mới uy tín đáng tin cậy và giá cả tốt để có thể đặt hàng lâu dài. Để mỗi lần mua hàng tôi không phải sang tận Việt Nam mà chỉ cần thông báo là nhà cung cấp sẽ sản xuất và vận chuyển hàng ngay lập tức”.

 

Lần này, ông muốn mua loại gỗ dán mặt birch và bintago mà Quý doanh nghiệp thường sản xuất để xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Tuy nhiên, thị trường Ấn Độ không yêu cầu cao về chất lượng nên ông không yêu cầu keo đạt tiêu chuẩn Carb PP2 như tiêu chuẩn xuất Mỹ. Ông Kapil rất hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ Quý doanh nghiệp và tiếp tục ký kết những hợp đồng triệu đô trong tương lai.

  
Hình ảnh vị khách hàng

 

Ông là vị khách hàng có nhu cầu nhập khẩu thường xuyên và phong cách làm việc rất chuyên nghiệp! Qua trò chuyện với vị khách hàng này, VIETGO nhận thấy ông là vị khách hàng có rất nhiều kinh nghiệm nhập khẩu. Ông cho rằng do đại dịch COVID nên đã khiến nhiều nhà cung cấp gỗ tại Việt Nam bị tồn đọng hàng cao cấp xuất khẩu sang Mỹ. Ông mong muốn có thể tận dụng cơ hội này để mua được sản phẩm gỗ dán cao cấp với giá cả tốt hơn! 

 

Vậy nên, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông, xin vui lòng liên hệ với ông trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Kapil 

 

Công ty: ███████████████████████████████

Email: ████████.com

Whatsapp: +91 ███████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

Mã số đơn hàng: B070621 - PNKH - NTN 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>