English

(Cập nhật nội dung) Cơ hội xuất khẩu túi PP dệt sang thị trường Paraguay

123 Lượt xem08/06/2021 | 20:15:47

Lượt xem149 Lượt xem

Cơ hội xuất khẩu túi PP dệt sang thị trường Paraguay

Cơ hội xuất khẩu túi PP dệt sang thị trường Paraguay

Anh Robert – Vị khách hàng đến từ Paraguay đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm túi PP dệt đựng sản phẩm nông nghiệp.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm:Túi PP dệt

Số lượng: 5.000 sản phẩm

Chất liệu: vải dệt Polypropylene

Trọng tải: 25 kg

Quý nhà cung cấp vui lòng đề xuất những loại túi có kích thước phù hợp với trọng tải vị khách hàng yêu cầu

Phương thức báo giá: DDP (Điểm đến: Villarrica – Paraguay,██████████████████████████████████████████████████)

Phương thức thanh toán: T/T, đặt cọc 30 – 50%


Hình ảnh
minh họa sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như để trao đổi sâu thêm về mặt hàng túi PP ở trên, quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Paraguay này.

Mr. Robert███████████████████████████████████████████████████

Whatsapp: +595 ██████████

Email:██████████████gmail.com

Quốc tịch: Paraguay

Thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thú vị với vị khách hàng trẻ tuổi đến từ Paraguay về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm túi PP dệt của anh.

Vị khách hàng trẻ tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Villarrica của Paraguay. Vị khách hàng cho biết anh đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu, đặc biệt là các sản phẩm nông sản. Anh Robert chia sẻ rằng nơi anh sinh sống – thành phố Villarrica của Paraguay chủ yếu làm nông nghiệp nên khả năng tiêu thụ các sản phẩm túi PP dệt là rất lớn.


Thành phố nơi vị khách hàng sinh sống và làm việc

Cá nhân anh Robert là vị khách hàng hết sức thân thiện và gần gũi, anh thẳng thắn chia sẻ rằng đây là lần đâu tiên anh nhập hàng từ trực tiếp, trước đây anh chỉ nhập thông qua các trang thương mại điện tử. Anh có những tìm hiểu nhất định đối với thị trường xuất khẩu Đông Nam Á, anh tin rằng tại những đất nước nhiệt đới có ngành nông nghiệp phát triển như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia thì việc xuất khẩu túi PP cho sản phẩm nông nghiệp là sẽ rất phát triển, từ đó anh sẽ có thêm nhiều lựa chọn đối với sản phẩm túi phong phú, giá cả đa dạng.
Hình ảnh công ty vị khách hàng

Anh Robert chỉ nói được tiếng Tây Ban Nha nhưng anh bày tỏ rằng sẽ không có vấn đề gì nếu nhà cung cấp có thể liên lạc và báo giá bằng tiếng anh cho sản phẩm. Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng và có hứng thú hợp tác với vị khách hàng đến từ Paraguay này có thể sớm liên lạc và báo giá tới anh.

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng A080621-DTH-NTNQ

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>