English

Cơ hội xuất khẩu than trắng mỗi tuần sang thị trường Hàn Quốc

123 Lượt xem08/06/2021 | 20:32:04

Lượt xem279 Lượt xem

Vị đại diện doanh nghiệp tại Hàn Quốc đang tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng than trắng để phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp đồ nướng tại xứ sở kim chi

Cơ hội xuất khẩu than trắng mỗi tuần sang thị trường Hàn Quốc

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu từ chị Ngọc Mỹ – đại diện doanh nghiệp của Hàn Quốc cho mặt hàng than trắng nhãn và cà phê

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Than trắng

Loại than: Than nhãn và cà phê

Số lượng: 1 container 40ft/tuần

Mục đích: Than dùng nướng thịt

Quý nhà cung cấp có thể đề xuất những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với mục đích sử dụng hoặc tham khảo thông số dưới đây.

(Quý vị vui lòng cung cấp bản báo cáo thử nghiệm sản phẩm trong quá trình trao đổi với vị khách hàng)

Độ ẩm: 2 – 3%

Độ tro: 2%

Carbon: >80%

Nhiệt lượng: 7000 – 8500 Kcal/kg

Kích thước, thời gian cháy: Tùy thuộc vào loại than, vị khách hàng không đưa ra yêu cầu cụ thể

Phương thức đóng gói: 15 – 20 kg/carton

Phương thức báo giá: EXW

Phương thức thanh toán:T/T. Đặt cọc 20 – 30%
Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin liên hệ Khách hàng

Quý doanh nghiệp quan tâm tới đơn hàng này, vui lòng trao đổi trực tiếp với vị khách hàng qua thông tin liên lạc dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Ms. Ngọc Mỹ

Công ty: ███████████████████████████████████████████████████████████████

Website: █████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, thành phố Hà Nội

Zalo/Mob: +84██████████

Email: █████████████gmail.com

Quốc gia: Việt Nam

Thông tin Khách hàng 

Chị Ngọc Mỹ là đại diện của công ty ██████ - ██████████ ██ ████ ██ ████ ████ ████ ███████████, vừa qua chị đã có cuộc trò chuyện với VIETGO về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm than trắng nhãn và cà phê.

███████là công ty Hàn Quốc, chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm chất lượng cao, công ty có trụ sở chính đặt tại thành phố Chung-ju xinh đẹp và là một trong những thành phố hiện đại, năng động nhất của Hàn Quốc. Vì vậy mà ██████luôn áp dụng được những thành tựu khoa học hiện đại vào trong quá trình sản xuất, nghiên cứu các sản phẩm mỹ phẩm mang nhãn hiệu của mình và phân phối tới khắp nơi trên thế giới. ███████được thành lập vào năm 1996, đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm, các sản phẩm của ██████được  chứng nhận của Bộ y tế Hàn Quốc về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.


Trụ sở công ty đặt tại Hàn Quốc

Các sản phẩm được phân phối bới công ty vị khách hàng

 

Mục tiêu luôn đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất, những năm gần ██████đã độc quyền cung cấp nước khoáng ấm thiên nhiên tại địa danh nổi tiếng Suanbo nhằm ứng dụng thay thế nước thường vào trong sản phẩm tạo nên thương hiệu ██████với những đặc tính vượt trội. Với nghiên cứu mang tính đột phá này, ██████tiếp tục nhận được phản ứng tích cực từ khách hàng cả trong và ngoài nước. ██████luôn sẵn sàng đổi mới để đáp ứng được mọi nhu cầu và thị hiếu ngày càng khắt khe của khách hàng và thị trường.


Một số hình ảnh công ty tại Hàn Quốc

Công ty █████████████████████████████████ là một nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm thương hiệu ██████tại Việt Nam. Công ty được điều hành bởi giám đốc người Hàn Quốc – ông ████████████████████████████████. Được biết ██████████████████████ là công ty hết sức năng động và linh hoạt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa qua lại giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. ██████████████████████chủ yếu nhập khẩu mỹ phẩm của ███████về Việt Nam, bên cạnh đó công ty cũng đưa sản phẩm than và chuối từ Việt Nam tới tiêu thụ tại Hàn Quốc. Được biết, công ty hiện nhận được lượng nhu cầu nhập khẩu lớn đối với sản phẩm than trắng từ khách hàng Hàn Quốc, sản phẩm than này sẽ được sử dụng với mục đích chính cho ngành công nghiệp đồ nướng tại quốc gia này, vì vậy công ty sẽ nhập khẩu sản phẩm với số lượng lớn và rất thường xuyên,


Website công ty vị khách hàng

Trao đổi với chúng tôi, đại diện công ty tại Việt Nam – chị Ngọc Mỹ luôn cho thấy sự thân thiện cũng như thiện chí hợp tác cao. Chị đang rất nóng lòng nhận được báo giá tốt từ Quý nhà cung cấp cho sản phẩm than trắng nêu trên để có thể tiến hàng đàm phán kỹ hơn và hợp tác trong thời gian tới.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng B080521-DTH-NTNQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>